Tập huấn công tác đối ngoại nhân dân cho cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện năm 2017 (09/06/2017, 08:24)

Ngày 8/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại nhân dân (ĐNND) cho cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện năm 2017. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng cùng hơn 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt của các Sở, ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Xác định tầm quan trọng của công tác ĐNND, trong những năm qua, các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác ĐNND theo phương châm “Chủ động – linh hoạt – sáng tạo – hiệu quả”. Tuy nhiên, thời gian qua, việc triển khai công tác ĐNND trên địa bàn vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế, có lúc còn bị động, lúng túng, đặc biệt là trong công tác phối hợp giữa cơ quan chuyên trách với các ngành chức năng, các địa phương.

Đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam truyền đạt nội dung chuyên đề tại Hội nghị

Nhằm tăng cường năng lực cho đội ngũ làm công tác ĐNND, đồng thời nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia của các cấp, các ngành, địa phương trong việc thực hiện công tác ĐNND trong tình hình mới, tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phổ biến, quán triệt các nội dung cơ bản như: tổng quan về tình hình thế giới, khu vực và Việt Nam trong thời gian gần đây; chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ĐNND; một số vấn đề cần lưu ý về ĐNND hiện nay; công tác phi Chính phủ nước ngoài; công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác ĐNND trong tình hình hiện nay, đồng thời đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, nghiên cứu, tiếp thu những nội dung, kiến thức được truyền đạt nhằm đề ra những biện pháp, kinh nghiệm hay để thực hiện hiệu quả công tác ĐNND trong thời gian tới.

Minh Huệ

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này