Tập huấn xây dựng thương hiệu sản phẩm địa phương và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu (13/06/2019, 10:30)

Sáng 13/6, Cục Xúc tiến Thương mại- Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương tổ chức tập huấn xây dựng thương hiệu sản phẩm địa phương và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu. Hơn 100 đại biểu là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã đã tham dự.

Các đại biểu dự buổi tập huấn

Trong 02 ngày, các đại biểu sẽ được các chuyên gia phổ biến về nội dung: Vai trò và mục tiêu, nội dung xây dựng, quản lý, phát triển nhãn hiệu tập thể, địa phương; mô hình xây dựng thương hiệu địa phương, vùng miền liên quan đến xây dựng thương hiệu quốc gia và một số giải pháp nhằm góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu cho các sản phẩm chủ lực tại Đắk Lắk; chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nhận diện thương hiệu sản phẩm thông qua phương tiện truyền thông; xu hướng thiết kế và mô hình thực tiễn ở Việt Nam; tư vấn xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm trên phương tiện truyền thông, thương mại điện tử; Chương trình thương hiệu quốc gia và hoạt động hỗ trợ đối với doanh nghiệp trong tỉnh đăng ký tham gia.

Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương nhấn mạnh, xây dựng thương hiệu là nhiệm vụ quan trọng mà doanh nghiệp là chủ thể. Hiện nay, Cục Xúc tiến Thương mại- Bộ Công Thương đang có những biện pháp cụ thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, những nỗ lực của doanh nghiệp mới là yếu tố quyết định để thương hiệu sản phẩm được vươn xa đến thị trường trong nước và quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh- Trường Đại học Thương mại, chuyên gia cố vấn Chương trình Thương hiệu quốc gia chia sẻ tại lớp tập huấn.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên những hướng đi mới về xây dựng thương hiệu, góp phần nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường, chinh phục người tiêu dùng trong quá trình hội nhập, hướng đến Việt Nam là quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này