Tổng kết công đoàn năm 2017 (29/12/2017, 10:10)

Ngày 28/12, Liên đoàn Lao động huyện Buôn Đôn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Tuấn Anh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk; H Bel Niê – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Buôn Đôn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Năm 2017, các hoạt động công đoàn của LĐLĐ huyện Buôn Đôn đã bám sát vào các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của địa phương. Công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chế độ chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các chế độ chính sách liên quan đến người lao động được thực hiện thường xuyên, liên tục; hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng. LĐLĐ huyện Buôn Đôn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ). Trong năm 2017, LĐLĐ huyện Buôn Đôn đã tham gia xét nâng bậc lương định kỳ và nâng lương trước thời hạn cho 361 lượt trường hợp; xét hưởng phụ cấp thâm niên và tăng phụ cấp thâm niên cho 479 nhà giáo. Công đoàn các cấp tổ chức thăm và tặng 140 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn với tổng số tiền hơn 96 triệu đồng. Từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn, LĐLĐ huyện Buôn Đôn đã hỗ trợ xây mới 3 căn nhà Mái ấm công đoàn với tổng trị giá 100 triệu đồng; hỗ trợ sửa chữa 01 căn nhà trị giá 15 triệu đồng. Các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ được LĐLĐ huyện Buôn Đôn triển khai sâu rộng trong các cấp công đoàn, thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia và đạt được những kết quả tích cực.

Đồng chí Trần Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả mà LĐLĐ huyện Buôn Đôn đạt được trong năm 2017. Đồng chí đề nghị trong năm 2018, các cấp công đoàn trong huyện cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho CNVCLĐ; phát động các phong trào thi đua trong CNVCLĐ đảm bảo phù hợp với nhiệm vụ của địa phương, góp phần cùng cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng huyện Buôn Đôn ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ thi đua  cho LĐLĐ huyện Buôn Đôn

Nhân dịp này, đồng chí Trần Tuấn Anh đã trao cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk tặng LĐLĐ huyện Buôn Đôn vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2017. LĐLĐ huyện Buôn Đôn cũng đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm 2017; công nhận 17 công đoàn xếp loại vững mạnh năm 2017.

LĐLĐ huyện Buôn Đôn khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này