Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 3/4/2019, tại trụ sở Đảng Ủy khối Doanh nghiệp Trung Ương đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Kết nối hợp tác đầu tư giữa tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc và tỉnh Đắk Lắk tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7

Theo thông tin từ Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/2019, đoàn công tác của tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc sẽ tham dự Lễ hội đường phố và tiến hành nhiều hoạt động xúc tiến hợp tác đầu tư trong chuỗi hoạt động Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Lễ phát động “Tuần lễ lắng nghe và giải quyết ý kiến người nộp thuế”

Sáng 4/3, Cục Thuế tỉnh phối hợp với Đoàn khối các cơ quan – Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ lắng nghe và giải quyết ý kiến người nộp thuế”. Tham dự có lãnh đạo các đơn vị và đại diện hơn 700 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Triển khai các giải pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Sáng 4/3, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc nhằm triển khai các giải pháp cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP). Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đắk Lắk có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng tham gia trình diễn đêm khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/2019

Chương trình khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7/2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” và thông điệp định vị hình ảnh địa phương“Đắk Lắk – Điểm đến của cà phê thế giới” sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1, VTV5, VTV8, DRT và các đài liên kết trong khu vực.

Giá sản phẩm thấp, giá nhân công cao đang là nỗi lo của người dân trồng tiêu tại Đắk Lắk

Giá tiêu hạ chạm đáy trong 5 năm trở lại đây, giá nhân công cao, tiêu dịch bệnh chết nhiều đang làm cho người dân trên địa bàn tỉnh lo lắng vì ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế gia đình.

Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 lần thứ 4 năm 2019: Trường THPT chuyên Nguyễn Du dẫn đầu với 58 huy chương

Sáng 3/3/2019, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Du, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 lần thứ 4 năm 2019. Đến dự có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các Trường THPT và các em học sinh tham dự Kỳ thi.

Bế mạc Hội thi “Nữ cán bộ chiến sĩ Công an Đắk Lắk chấp hành nghiêm điều lệnh  xây dựng nếp sống văn hóa, bản lĩnh nhân văn vì nhân dân phục vụ”

Tối 01/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Bế mạc Hội thi “Nữ cán bộ chiến sĩ Công an Đắk Lắk chấp hành nghiêm điều lệnh xây dựng nếp sống văn hóa, bản lĩnh nhân văn vì nhân dân phục vụ”.

Bồi dưỡng kỹ năng đón tiếp, phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Ngày 3/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng đón tiếp, phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 và phổ biến các nội dung, hoạt động của Lễ hội.

Ngoại khóa “Học sinh THPT với vấn đề khởi nghiệp”

Chiều 02/3, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Chương trình ngoại khóa với chủ đề “Học sinh THPT với vấn đề khởi nghiệp”.

Hơn 2.000 học sinh ưu tú tham dự Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 lần thứ 4 năm 2019

Sáng 2/3, Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 lần thứ 4 năm 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trường THPT chuyên Nguyễn Du.

Triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”

Sáng 02/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên (HSSV) khởi nghiệp đến năm 2025” trên địa bàn tỉnh.

Lễ công bố xã Hòa Phú đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng 02/3, tại UBND xã Hòa Phú, UBND thành phố Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định công nhận xã Hòa Phú đạt chuẩn nông thôn mới.

Nhiều hoạt động hỗ trợ người dân, du khách tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Lễ hội, để thuận tiện cho du khách và người dân đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Hiện tại Ban Tổ chức đang triển khai hoạt động như: Phát phiếu uống cà phê miễn phí, hỗ trợ du khách tại các trạm chào đón, phủ sóng wifi miễn phí tại một số điểm thu hút đông du khách tham quan... Đây cũng là một trong những điểm mới của Lễ hội Cà phê lần này.

Họp triển khai Kế hoạch hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2019

Chiều 1/3, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp Ban chỉ đạo và Ban tư vấn để triển khai Kế hoạch hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2019; thống nhất các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Dự khuyết TW Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp còn có đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ngành liên quan.

Hội nghị giao ban báo chí tháng 02 năm 2019: Tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho báo chí tác nghiệp

Chiều 01/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tổ chức Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 2 năm 2019. Tham dự Hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh, lãnh đạo các đơn vị và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

38 điểm phục vụ cà phê miễn phí đã sẵn sàng tiếp đón du khách mùa lễ hội.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 và cũng là một trong những hoạt động thu hút được sự quan tâm lớn không chỉ của người dân trên địa bàn tỉnh mà còn cả du khách trong và ngoài nước đó là hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí trong suốt thời gian diễn ra lễ hội từ ngày 09/3/2019 đến ngày 16/3/2019. Đây hoạt động được một loạt các quán cà phê, các thương hiệu cà phê ngon, nổi tiếng ở Buôn Ma Thuột đồng tình ủng hộ và tham gia.

Tiếp nhận 480 đơn vị máu từ Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2019

Sáng 28/2, tại trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2019.

Tỉnh Đắk Lắk kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân

Sáng 28/02, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2019).

Huyện Cư Kuin nâng cao hiệu quả sản xuất cà phê

Trong những năm gần đây, huyện Cư Kuin có chủ trương không tăng diện tích trồng cà phê mà chú trọng vào việc thâm canh, tăng năng suất và chất lượng và ổn định đầu ra cho sản phẩm. Chính vì vậy, hướng người nông dân trồng cà phê nâng cao chất lượng sản phẩm, sản xuất cà phê bền vững có chứng nhận đang là mục tiêu trước mắt mà huyện Cư Kuin đặt ra.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​​,

Cửa nhôm kính, Cửa kính cường lực, Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Việt Pháp, Cửa nhôm kính, Giá cửa nhôm Xingfa, Giá cửa nhôm Việt Pháp, Giá cửa kính cường lực, Cổng nhôm đúc, Vách kính cường lực

...
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang