Lễ khai trương chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á Đắk Lắk

Sáng 25/5, Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á (Nam A Bank) đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Đây là chi nhánh đầu tiên của Nam A Bank hoạt động tại khu vực tỉnh Đắk Lắk, nâng tổng số điểm giao dịch của Nam A Bank trên 60 điểm trong cả nước. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh.

Đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư TW Đảng thăm và làm việc với Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Đắk Lắk, chiều 23/5, đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư TW Đảng đã đến thăm và làm việc với Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

UBND tỉnh làm việc với Ngân hàng ADB để triển khai Dự án hỗ trợ phát triển khu vực biên giới.

Sáng 22/5, đồng chí Y Dhăm Ênuôl – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với ông Lê Đình Thắng- Chuyên gia cao cấp Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) để trao đổi công tác chuẩn bị cho chuyến khảo sát của Đoàn công tác ADB đi thẩm định triển khai Dự án hỗ trợ phát triển khu vực biên giới trên địa bàn tỉnh vào tháng 6/2016.

99,90% cử tri toàn tỉnh tham gia bầu cử.

Ủy ban Bầu cử tỉnh cho biết, tính đến 21 giờ ngày 22/5 (sau 2 giờ kết thúc cuộc bầu cử), qua tổng hợp tình hình bầu cử trên địa bàn, tỉ lệ cử tri trong toàn tỉnh tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 đạt 99,90%. Toàn tỉnh có 1.784/1.849 Tổ bầu cử có tỉ lệ cử tri đi bầu đạt 100%.

Cử tri Đắk Lắk gửi trọn niềm tin trong lá phiếu bầu cử.

Sáng 22/5, cùng với gần 70 triệu cử tri trong cả nước, hơn 1,27 triệu cử tri các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đã đi bỏ phiếu để lựa chọn những đại biểu ưu tú bầu vào Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo UBBC tỉnh, trên địa bàn tỉnh có 1.849 tổ bầu cử, các địa điểm bỏ phiếu hầu hết đều được bố trí tại những nơi thuận lợi để cử tri thực hiện quyền bầu cử như tại hội trường thôn, buôn, tổ dân phố, trường học, nhà văn hóa cộng đồng. Các địa điểm bỏ phiếu đều được đảm bảo an toàn, trật tự để cử tri tham gia bỏ phiếu an toàn, thuận tiện và đạt kết quả cao nhất.

Vòng 8 Giải Bóng đá Hạng Nhất quốc gia 2016: CLB chủ nhà Đắk Lắk thắng CLB Xi măng Fico Tây Ninh 2-1.

Chiều 21/5, trên sân vận động Buôn Ma Thuột đã diễn ra trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 8 Giải Bóng đá Hạng Nhất quốc gia 2016 giữa đội chủ nhà Đắk Lắk và CLB Xi măng Fico Tây Ninh.

Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, tổ bầu cử số 10, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn bầu cử sớm

Sáng 21/05, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, tổ bầu cử số 10, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn tổ chức bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh đã đến dự và động viên các chiến sỹ.

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ngân hàng BIDV Việt Nam về Dự án VnSAT.

Sáng 21/5, Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ngân hàng BIDV Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh và Ban quản lý Dự án chuyển đổi nông nghiệp bền vững của (VnSAT) tỉnh về tình hình triển khai Dự án VnSAT trên địa bàn và đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho tỉnh trong việc giải ngân nguồn vốn.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ia Rvê bỏ phiếu bầu Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sáng 21/5, cùng với các đơn vị trực thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đồn Biên phòng Ia Rvê tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Xử lý 16 cơ sở thực phẩm vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 (tổ chức từ ngày 15/4 đến 15/5/2016) trên địa bàn tỉnh, các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành của tỉnh đã tiến hành kiểm tra tại 33 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể trên địa bàn 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Sơ kết 5 năm thực hiện Kế hoạch hành động phát triển y, dược cổ truyền Việt Nam

Sáng 20/5, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành trong cả nước nhằm sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Quyết định số 2166/QĐ-TTg, ngày 30/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ về “Kế hoạch hành động phát triển y, dược cổ truyền Việt Nam đến năm 2020”. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đắk Lắk có ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan trong tỉnh.

Đắk Lắk -  Trung đoàn BB95, Sư đoàn BB2 thực hiện bầu cử sớm

Sáng 20/5, Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn BB95, Sư đoàn BB2 đóng tại xã Cư Bao – thị xã Buôn Hồ đã tưng bừng phấn khởi đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBBC tỉnh đã đến chào mừng các cán bộ, chiến sĩ là những cử tri đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk thực hiện quyền công dân của mình.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa IX tại đơn vị bầu cử số 9, huyện Krông Ana

Ngày 19/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã có buổi tiếp xúc với cử tri đơn vị bầu cử số 9, huyện Krông Ana tại thị trấn Buôn Trấp và xã Quảng Điền. Đây là dịp để người ứng cử vận động bầu cử, để người ứng cử trình bày với các cử tri kế hoạch hành động của mình nếu được tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND tỉnh.

Liên đoàn Lao động tỉnh tuyên dương 22 tập thể, 41 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Sáng 19/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn cơ sở trực thuộc cùng đại diện các tập thể, cá nhân tiêu biểu. Đồng chí Trần Tuấn Anh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án chăn nuôi trên địa bàn.

Sáng 19/5, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp để nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) báo cáo tiến độ thực hiện dự án chăn nuôi 5 tháng đầu năm, kế hoạch những tháng tiếp theo của năm 2016.

Tăng cường công tác tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy trước thềm bầu cử

Nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trong suốt thời gian diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, sáng ngày 17 và 18 tháng 5, Phòng Cảnh sát PC và CC số 1 - Cảnh sát PC và CC tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức các đợt tuyên truyền an toàn phòng cháy, chữa cháy tại Ủy ban nhân dân phường Tân An – TP Buôn Ma Thuột và Ủy ban nhân dân xã Ea Tul - huyện Cư M’gar.

Ủy ban Bầu cử tỉnh kiểm tra, khảo sát công tác triển khai bầu cử ở huyện Krông Ana.

Chiều 18/5, Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh do đồng chí Y Dhăm Ênuôl, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Vật chất dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra, khảo sát trực tiếp tại một số điểm bầu cử của huyện Krông Ana. Tham gia với Đoàn có các ủy viên của UBBC tỉnh và lãnh đạo UBBC huyện Krông Ana.

Hội nghị Ban chấp hành Liên minh hợp tác xã tỉnh Đắk Lắk  lần II

Sáng 18/5, Liên minh hợp tác xã tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần II và tiến hành tổng kết cuộc thi Tìm hiểu Luật hợp tác xã năm 2012. Bà H Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Chuyển biến từ học tập tới vận dụng, làm theo Bác trong đội ngũ công nhân, viên chức, lao động tỉnh Đắk Lắk.

Theo đánh giá của Liên đoàn Lao động tỉnh qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được các cấp công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ ủng hộ và tích cực thực hiện. Đến nay, toàn tỉnh đã có 32.324 sáng kiến kinh nghiệm, 312 Đề tài nghiên cứu khoa học, giải pháp hiệu quả, làm lợi cho Nhà nước hàng trăm tỷ đồng.

Tăng cường các biện pháp quản lý nguồn thu và chống thất thu thuế đối với hoạt động kinh doanh xăng dầu

Sáng 18/5, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị số 01/2016/CT-UBND, ngày 05/4/2016 của UBND tỉnh về việc tăng cường các biện pháp quản lý nguồn thu và chống thất thu thuế đối với hoạt động kinh doanh xăng dầu. Ông Y Dhăm Ênuôl - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này