UBND tỉnh họp thông qua các nội dung thuộc thẩm quyền

Sáng 20/3, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp lấy ý kiến các thành viên nhằm thông qua nội dung thuộc thẩm quyền và các Nghị quyết trình Kỳ họp HĐND tỉnh. Đồng chí Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo Trung ương làm việc với Tỉnh ủy về công tác dân tộc

Chiều 19/3, Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo Trung ương do đồng chí Điểu Kré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Đắk Lắk về “Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW ngày 12/3/2003 về công tác dân tộc và 25 năm thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 23/9/1994 về công tác ở vùng dân tộc Mông”. Tham dự buổi làm việc có Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu; lãnh đạo HĐND tỉnh; các Ban trực thuộc Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở, ngành.

Hỗ trợ khởi nghiệp năm 2019- Chú trọng hoạt động xúc tiến thương mại

Theo kế hoạch hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi sự kinh doanh năm 2019, tỉnh Đắk Lắk sẽ tập trung vào chuỗi các hoạt động hỗ trợ sản phẩm khởi nghiệp gia nhập thị trường trong và ngoài nước; tổ chức Ngày hội khởi nghiệp của tỉnh; tập huấn nâng cao năng lực cho hệ sinh thái khởi nghiệp…

Trao giải vòng sơ khảo Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” tỉnh Đắk Lắk năm 2019

Chiều 18/3, Thư viện tỉnh đã tổ chức Lễ trao giải vòng sơ khảo Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” tỉnh Đắk Lắk năm 2019. Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, giáo viên và học sinh các trường học trong tỉnh.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019- Nhịp cầu nối những bờ vui

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã chính thức khép lại sau 08 ngày diễn ra sôi nổi. Bên cạnh tôn vinh cà phê – Tinh hoa đại ngàn, Lễ hội là dịp để Đắk Lắk kết duyên lành với nhà đầu tư. Nhiều lãnh đạo, chuyên gia đã hiến kế cho cà phê đặc sản và cả những quyết sách cho Đắk Lắk để trở thành“Điểm đến của cà phê thế giới”. Du khách đến với lễ hội đã được hòa mình cùng những ngày tháng 3 lịch sử, tham gia các hoạt động trải nghiệm không gian văn hóa đậm đà bản sắc của Tây Nguyên.

Bế mạc Triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Đắk Lắk lần thứ 7 năm 2019

Sau 9 ngày diễn ra triển lãm (từ ngày 08/3 đến 16/3/2019), tối 16/3, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ bế mạc Triển lãm Sinh vật cảnh tỉnh mở rộng lần thứ 7 năm 2019.

Bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019: Đắk Lắk và những người bạn

Tối 16/3, tại Quảng trường 10/3 (thành phố Buôn Ma Thuột) đã diễn ra Lễ bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Đắk Lắk và những nguời bạn”.

Tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh sốt rét trên địa bàn tỉnh

Bệnh sốt rét trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ bùng phát thành dịch. Trung tâm Phòng chống sốt rét Ký sinh trùng- Côn trùng Đắk Lắk và Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố đang tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh để đảm bảo sức khỏe cho người dân, nhất là địa bàn có bệnh sốt rét lưu hành.

Họp góp ý Đề án tổng kết 10 năm thực hiện xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên

Chiều 15/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì cuộc họp với Sở, ngành nhằm nghe ý kiến góp ý vào Báo cáo Đề án tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 60-KL/TW ngày 27/11/2009 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên giai đoạn 2010-2020, phương hướng, nhiệm vụ đến năm 2030 và tầm nhìn 2045.

UBND tỉnh làm việc với Qũy cộng đồng phòng chống thiên tai

Sáng 16/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh đã chủ trì buổi làm việc với Qũy cộng đồng phòng chống thiên tai nhằm thông tin về chương trình, hoạt động trong công tác phòng chống thiên tai tại địa phương và một số nhu cầu hỗ trợ đối với tỉnh trong thời gian đến.

Sôi nổi Hội đua thuyền độc mộc trên hồ Lắk

Sáng 14/3, Hội đua thuyền độc mộc trên hồ Lắk, một trong những hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã diễn ra tại danh thắng hồ Lắk, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk.

Khai mạc lớp bồi dưỡng quốc phòng an ninh đối tượng 3

Sáng 14/3, tại Trường Quân sự địa phương tỉnh, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh tổ chức Khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 3, khóa 90 năm 2019.

Biểu diễn nghệ thuật dân gian phục vụ khách mùa lễ hội

Tối 13/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, du khách và người dân đã được các nghệ sỹ của Đoàn ca múa dân tộc tỉnh phục vụ nhiều tiết mục văn nghệ đặc trưng của Tây Nguyên. Chương trình thu hút được đông đảo người dân tham gia, vừa thưởng thức văn nghệ, vừa giao lưu uống rượu cần cùng các nghệ nhân.

Những hình ảnh đẹp về Hội voi Buôn Đôn năm 2019

Trong 02 ngày 11 đến 12/3/2019, du khách đến với Hội voi Buôn Đôn năm 2019 đã có những trải nghiệm ấn tượng với các hoạt động xoay quanh những “nhân vật chính” của lễ hội những chú voi - biểu tượng và là niềm tự hào của huyện Buôn Đôn.

Hội thi ẩm thực Tây Nguyên năm 2019: Câu lạc bộ ẩm thực Gia Lai giành giải Nhất

Chiều 13/3, tại Hội thi ẩm thực Tây Nguyên đã kết thúc sau 01 ngày diễn ra sôi nổi. Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích tại hội thi.

Khánh thành Văn phòng đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng khu vực Tây Nguyên

Chiều 13/3, Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên tổ chức Lễ khánh thành Văn phòng đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng khu vực Tây Nguyên (EOC). Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh; đại diện lãnh đạo Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế); đại diện các tổ chức quốc tế và các đơn vị, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Đắk Lắk làm việc với tỉnh Phú Thọ

Chiều 13/3, UBND tỉnh Đắk Lắk cùng các sở, ngành đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Phú Thọ do ông Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn về đề nghị tham gia chương trình Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Chiều 13/3, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Vương Đình Huệ dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Tham dự tại điểm cầu Đắk Lắk có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà và đại diện các Sở, ngành liên quan của tỉnh.

32 đơn vị tham gia Hội thi ẩm thực Tây Nguyên năm 2019

Sáng 13/3, tại Khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi ẩm thực Tây Nguyên năm 2019. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Đến dự có đồng chí H Yim Koh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Khai trương Trục liên thông văn bản quốc gia

Chiều 12/3, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức Lễ khai trương Trục liên thông văn bản quốc gia. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ. Tham dự buổi Lễ qua hình thức trực tuyến tại điểm cầu Đắk Lắk có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành hữu quan trong tỉnh.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này