Họp nghiệm thu Đề tài Đánh giá tiềm lực khoa học và công nghệ tỉnh Đắk Lắk (14/04/2021, 08:30)

Ngày 13/4, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội đồng khoa học nghiệm thu đề tài: "Đánh giá tiềm lực khoa học và công nghệ tỉnh Đắk Lắk". Đề tài do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN chủ trì thực hiện, Chủ nhiệm đề tài là ThS. Trần Cát Lâm.

Họp nghiệm thu Đề tài Đánh giá tiềm lực khoa học và công nghệ tỉnh Đắk Lắk

Đề tài được xây dựng nhằm thực hiện 02 mục tiêu chính: Điều tra, đánh giá thực trạng tiềm lực KH&CN tỉnh Đắk Lắk; Đề xuất giải pháp tăng cường và phát huy có hiệu quả tiềm lực KH&CN của tỉnh Đắk Lắk.

Ban chủ nhiệm đề tài đã tiến hành điều tra xã hội học tại 194 đơn vị là các sở ban ngành; UBND cấp huyện; các đơn vị sự nghiệp công lập và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk để thu thập các thông tin thực tế về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, tài chính, thông tin về KH&CN của địa phương. Đề tài đã kết hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của tỉnh, thu thập các tài liệu, báo cáo, số liệu thống kê, liên quan, làm cơ sở cho việc phân tích, đánh giá tiềm lực KH&CN tỉnh Đắk Lắk.

ThS. Trần Cát Lâm - Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả đề tài

Sau khi Ban chủ nhiệm báo cáo thuyết minh đề tài, hội đồng đã tổ chức lấy ý kiến góp ý của các thành viên và thống nhất đề tài xếp loại đạt. Tuy nhiên, hội đồng yêu cầu Ban chủ nhiệm cần chỉnh sửa, bổ sung thêm về các số liệu, cách thức xử lý số liệu, các tiêu chí đánh giá tiềm lực… để hoàn thiện báo cáo tổng kết theo quy định.

Bá Lục

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready