Báo cáo về tình hình hoạt động của các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành của tỉnh và các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực trên địa bàn tỉnh. (01/08/2017, 16:27)

Ngày 26/7, UBND tỉnh ban hành Báo cáo số 185/BC-UBND báo cáo về tình hình hoạt động của các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành của tỉnh và các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực trên địa bàn tỉnh.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh có 15 Ban Quản lý dự án khu vực thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố được thành lập trên cơ sở sắp xếp, kiện toàn lại các Ban Quản lý dự án đã có trước đây; 02 Ban Quản lý dự án chuyên ngành của tỉnh đang thực hiện quy trình thành lập và 06 Ban Quản lý dự án chưa chuyển đổi theo quy định.

Đối với các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành của tỉnh, hiện UBND tỉnh đã có Quyết định phê duyệt Đề án và đang thực hiện quy trình thành lập 02 Ban Quản lý dự án chuyên ngành: Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp và Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông và phát triển nông thôn. Đối với các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực cấp huyện, sau khi có chủ trương của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố đã ban hành Quyết định thành lập, hiện đang ổn định tổ chức đi vào hoạt động.

Việc thành lập các Ban Quản lý dự án còn gặp khó khăn về biên chế, tiêu chí xác định đơn vị sự nghiệp đặc thù (ảnh minh họa: Tạp chí Giao thông vận tải)

Qua quá trình thực hiện, tỉnh còn gặp một số khó khăn vướng mắc như chưa xác định được việc bố trí số lượng người làm việc tại đơn vị theo phương thức giao biên chế hay giao định biên lao động; tiêu chí xác định đơn vị sự nghiệp đặc thù…Với những khó khăn, vướng mắc trên, UBND tỉnh đề nghị Bộ Nội vụ, Bộ Xây dựng hướng dẫn cụ thể để triển khai thực hiện.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này