Huyện đoàn Ea Súp vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện triển khai Chương trình “AMT gạo nghĩa tình” nhằm cấp phát gạo và quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Trao gạo và quà cho người dân
Với phương châm “Ai cần thì lấy, ai đủ thì nhường”, lực lượng đoàn viên thanh niên đã có mặt từ rất sớm để hướng dẫn bà con đi lại trật tự, đảm bảo cự ly theo quy định, đồng thời thực hiện đo thân nhiệt và hướng dẫn sát khuẩn tay cho người dân. Mỗi người sẽ được phát 4 kg gạo và một phần quà trị giá 100.000 đồng.
Bà Đặng Thị Thanh Nhung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cho biết, trong thời gian sắp tới sẽ tổ chức triển khai “ATM gạo nghĩa tình” ở 2 xã biên giới Ia R’vê và Ja Lốp nhằm tiếp tục hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Phượng Vũ
- Công bố kết quả thi chọn học sinh giỏi tỉnh Đắk Lắk cấp THPT, giáo dục thường xuyên (11/03/2025, 14:58)
- Lễ mừng thọ của người M’nông tại huyện Lắk (11/03/2025, 12:22)
- Đánh giá tình hình, kết quả triển khai công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước (10/03/2025, 17:35)
- Lễ cúng bến nước của người M’nông Gar (10/03/2025, 16:26)
- Trao tặng xe điện cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (10/03/2025, 14:46)
- Buôn Hồ: Hơn 800 vận động viên tham gia giải marathon chào mừng 50 năm giải phóng thị xã (10/03/2025, 14:44)
- Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk ký kết hợp tác phát triển du lịch và kinh tế đoàn Hội đồng Du lịch và Hội nghị thành phố Goyang, Hàn Quốc (10/03/2025, 08:30)
- Du khách và nhân dân trải nghiệm uống cà phê miễn phí tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9, năm 2025 (09/03/2025, 14:01)
- Cấp gần 500 thẻ tác nghiệp Báo chí - Truyền thông tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025 (09/03/2025, 14:00)
- Khai mạc Triển lãm Ảnh nghệ thuật “Sắc màu hội tụ” (09/03/2025, 12:36)
- Hội thảo y tế vùng Tây Nguyên (08/03/2025, 15:10)

Video Giảm nghèo về thông tin
Lan tỏa triển lãm lưu động "Hoàng Sa -Trường Sa của Việt Nam những bằng chứng lịch sử và pháp lý"
Phỏng vấn Giám đốc Sở TT&TT Trương Hoài Anh về chuyển đổi số
Phóng sự phòng đuối nước cho trẻ em
Ấm áp cuộc sống trong khu cách ly tập trung
Bữa sáng 0 đồng ấm lòng dân nghèo mùa dịch covid-19
Chi trả tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo
Đại hội đảng bộ khối các cơ quan, doanh nghiệp
Đắk Lắk tăng cường phòng, chống dịch
Buôn làng nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội
Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020
Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2020 diễn ra an toàn, nghiêm túc
Sinh viên ngành y tình nguyện xung kích tham gia chống dịch Covid-19
Cần có giải pháp nâng cao giá trị mặt hàng nông sản
Cần quyết liệt xử phạt hành chính với hành vi xả rác ra môi trường
Cần có giải pháp ngăn chặn tình trạng học sinh bỏ học đi lao động
Chuyển đổi cây trồng phù hợp thích ứng với biến đổi khí hậu
Đắk lắk phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2020
Xử lý nghiêm người uống rượu, bia khi tham gia giao thông
Toàn cảnh báo chí năm 2019
Tỉnh Đắk Lắk quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Hạn chế hoạt động vận tải nhằm phòng chống dịch Covid-19
Đoàn công tác của Ban CĐQG về phòng chống dịch bệnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đắk Lắk
Triển lãm lưu động "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại M' Drắk
Chương trình mỗi xã mỗi sản phẩm (OCOP)
Tiểu phẩm tuyên truyền cải cách hành chính
Tình trạng phụ huynh không đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi đến trường diễn ra phổ biến