Agribank Đắk Lắk đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột. (20/03/2017, 09:37)

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6, ngày hội của "đại gia đình" cà phê Việt Nam.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 diễn ra từ ngày 08/3 đến 13/3 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Là sự kiện xúc tiến thương mại cấp quốc gia, Lễ hội đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức tham gia với 734 gian hàng của 235 đơn vị, trong đó số gian hàng chuyên ngành cà phê: 295 gian, các gian hàng trưng bày, triển lãm các sản phẩm phụ trợ liên quan đến cà phê: 350 gian hàng, các sản phẩm thương mại đặc trưng của các tỉnh thành trong nước và quốc tế: 89 gian hàng. Số gian hàng của các doanh nghiệp nước ngoài: 58 gian hàng. Lễ hội có nhiều chương trình phong phú như, Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê; Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên; Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ 4; Lễ hội đường phố; Hội thi nhà nông đua tài; Lễ hội đua voi và thuyền độc mộc; Thưởng thức cà phê miễn phí...Với những nội dung trên, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6, thực sự là ngày hội của "đại gia đình" cà phê Việt Nam.

Quang cảnh giao dịch về cung cấp dịch vụ Ngân hàng tại gian hàng Agribank.

Agribank Đắk Lắk đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột.
Giám đốc Agribank Đắk Lắk cho biết, tại lễ hội lần này Agribank tham gia với tư cách là nhà tài trợ Vàng, đây là lần thứ 6 Agribank tham gia tài trợ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột, (1 lần tài trợ chính, 4 lần tài trợ Vàng, 1 lần tài trợ Đồng). Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột là chương trình xúc tiến thương mại với quy mô Quốc gia, vì thế sức lan tỏa của lễ hội là rất lớn, qua đó với tư cách là đơn vị tài trợ, hình ảnh của Agribank cũng tạo được ấn tượng tốt đẹp của quan khách và công chúng trong và ngoài tỉnh. Hình ảnh về một Agribank thân thiện, gần gũi với cộng đồng, khách hàng, nhất là hộ nông dân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng, chăm sóc, thu mua, chế biến và xuất khẩu cà phê được lan toả rộng khắp và sâu đậm.
Ngoài việc tham gia tài trợ, Agribank còn tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ các sự kiện của lễ hội như, tham dự lễ khai mạc, bế mạc, tham gia hội thảo về "Phát triển ngành hàng cà phê Việt Nam thích ứng với biến đổi khí hậu và hội nhập quốc tế"; Làm gian hàng trưng bày tại lễ hội, nhằm quảng bá hoạt động tín dụng Ngân hàng với cây cà phê; mở điểm phát hành thẻ, trưng bày, giới thiệu, mua bán vàng miếng, trình chiếu phim quảng  bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, xúc tiến các hoạt động cung ứng dịch vụ của Agribank. Các hoạt động trên của Agribank tại các kỳ lễ hội đã góp phần làm phong phú, đa dạng  ngành hàng tham gia lễ hội, nhất là dịch vụ tài chính Ngân hàng được giới thiệu tại lễ hội đã gây dược sự quan tâm không chỉ của khách tham quan mà còn cả các cấp lãnh đạo từ TW đến địa phương. 

Gian hàng Agribank tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột  lần thứ 6, 2017.

Đặc biệt, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên, Agribank đã cam kết cho vay 13 dự án (DA) với số tiền trên 2.331 tỷ đồng (03 DA tại Kon Tum, 05 DA tại Đắk Lắk, 04 DA tại Lâm Đồng, 01DA tại Gia Lai).

Tài trợ cho Lễ hội cà phê - không đơn thuần chỉ vì lợi ích thương mại.
Agribank tham gia tài trợ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột không hoàn toàn vì mục đích quảng cáo thương mại thuần túy, mà còn là một nghĩa cử của Agribank đối với hộ nông dân, doanh nghiệp trồng, chăm sóc, thu mua, chế biến, xuất khẩu cà phê cũng như đối với ngành Cà phê Việt Nam nói chung.                            

Phan Quốc Lương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang