Ban hành Khung chương trình tham quan du lịch phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (10/01/2019, 14:52)

UBND tỉnh ban hành Quyết định số 34/QĐ-UBND, ngày 07/01/2019 về Khung chương trình tham quan du lịch phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh hướng dẫn các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành xây dựng các tour du lịch đặc thù của đơn vị dựa trên khung chương trình tham quan du lịch đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định này.

Ảnh minh họa từ internet

Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh tham mưu tạo điều kiện thuận lợi để các đoàn khách nước ngoài được đến tham quan các chương trình du lịch tại tỉnh.

Các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên địa bàn tỉnh căn cứ khung chương trình tham quan du lịch khẩn trương xây dựng các tour du lịch của đơn vị mình phù hợp với từng đối tượng khách để chuẩn bị công bố trong chương trình “Hành trình du lịch” trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.  

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh cà phê và các đơn vị kinh doanh khu, điểm du lịch tích cực phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh và các công ty lữ hành để thực hiện tốt chương trình này.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này