Bảo tàng Đắk Lắk phủ sóng Wifi miễn phí nhân dịp Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (01/03/2019, 14:36)

Chiều 28-2, lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk cho biết: Đồng hành, hưởng ứng cùng Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 diễn ra từ ngày 9 đến 16-3, trưng bày triển lãm ảnh “44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột -Những chặng đường lịch sử”, đồng thời tạo điều kiện giúp du khách cập nhật thông tin thuận lợi, nhanh chóng khi đến với Đắk Lắk, nhất là những thông tin liên quan đến Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019, Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk chính thức phủ sóng Wifi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk và Di tích lịch sử văn hóa số 04 Nguyễn Du, thành phố Buôn Ma Thuột kể từ ngày 7-3-2019.

Thông qua hệ thống Wifi miễn phí, người dân, du khách trong và ngoài nước khi đến với Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk có thể dễ dàng truy cập internet, tra cứu, tìm kiếm mọi thông tin cần thiết; đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của nhân dân và du khách trong thời đại số.

Bảo tàng Đắk Lắk, một điểm du lịch hấp dẫn ở Đắk Lắk hiện nay.

Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk là điểm tham quan đầu tiên và duy nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột và cả tỉnh Đắk Lắk đến thời điểm hiện tại thực hiện phủ sóng Wifi miễn phí. Đây là công cụ vô cùng hữu ích giúp du khách có thể truy cập, tìm kiếm thông tin thường xuyên, liên tục, giúp ích cho hành trình du lịch, khám phá về mảnh đất và con người địa phương khi đến với Đắk Lắk, nhất là trong những ngày diễn ra Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với hàng loạt hoạt động hấp dẫn. Việc phủ sóng wifi miễn phí là bước đột phá, tiên phong của Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk trong việc nâng cao chất lượng phục vụ công chúng ngay từ khi đặt chân vào khuôn viên Bảo tàng. Đồng thời đây cũng là kênh thông tin trợ giúp việc nâng cao hiệu quả công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, giới thiệu hình ảnh tỉnh Đắk Lắk đến với bạn bè trong và ngoài nước, cũng như kịp thời tiếp nhận những thông tin phản hồi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ… mở ra cơ hội hợp tác, liên kết với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về phát triển du lịch ở địa phương.

Nguyễn Hoài Bão

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này