Cấp hơn 600 thẻ tác nghiệp cho phóng viên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (08/03/2019, 08:06)

Theo Sở Thông tin và Truyền thông, tính đến thời điểm hiện tại Sở đã cấp hơn 600 thẻ tác nghiệp cho phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đến tác nghiệp dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Trong đó có 3 hãng thông tấn báo chí nước ngoài đã đăng ký tác nghiệp truyền thông về lễ hội.

Phóng viên tác nghiệp tại buổi Họp báo Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các phóng viên tác nghiệp, Sở cũng đã tham mưu Ban Tổ chức bố trí khu vực ưu tiên dành cho phóng viên ghi hình trực tiếp vào đêm khai mạc và bế mạc. Sơ đồ cụ thể sẽ gửi đến các phóng viên trước giờ tác nghiệp để thuận tiện bố trí phương tiện tác nghiệp và nhân sự tham gia thực hiện truyền thông.

Thẻ phóng viên do Sở Thông tin và Truyền thông cấp

Tất cả các cơ quan nhà nước, các cơ quan thông tấn, báo chí, các tạp chí, bản tin, trang/cổng thông tin điện tử, các Công ty truyền thông…. Có cử phóng viên tác nghiệp tại Lễ hội mà chưa kịp gửi hồ sơ đăng ký với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk thì tiếp tục liên hệ với Sở Thông tin và Truyền thông (Qua số điện thoại: 0934.808588 - Huỳnh Sự; 0983.013060 Thiên Trang) để được hướng dẫn đăng ký.

Đối với các phóng viên đã được cấp thẻ nhà báo hoặc phóng viên chưa được cấp thẻ nhà báo nhưng có giấy giới thiệu của cơ quan báo chí đến tác nghiệp tại Lễ hội mà chưa kịp đăng ký theo mẫu thì trực tiếp đến Sở Thông tin và Truyền thông (08 Lý Thái Tổ, TP. Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk để làm thủ tục nhận thẻ phóng viên – phóng viên chưa có thẻ nhà báo thì cần xuất trình giấy chứng minh nhân dân để được nhận thẻ).

Thời điểm Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện cấp phát thẻ phóng viên bắt đầu từ ngày 01/3/2019 cho đến hết ngày 15/3/2019, địa điểm tại Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này