Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp Tiểu ban Đối ngoại, Lễ tân và Hậu cần Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (07/03/2019, 16:34)

Văn phòng UBND tỉnh vừa có Thông báo số 45/TB-VPUBND, ngày 7/3/2019 về kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà tại cuộc họp Tiểu ban Đối ngoại, Lễ tân và Hậu cần Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Quang cảnh cuộc họp

Theo đó, để công tác tiếp đón đại biểu được chu đáo, trọng thị, góp phần vào thành công của Lễ hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp, các ngành có liên quan quán triệt và thực hiện nghiêm túc các nội dung đã được Chủ tịch UBND tỉnh kết luận tại Thông báo số 42/TB-VPUBND, ngày 28/2/2019 của Văn phòng UBND tỉnh. Đặc biệt lưu ý một số nội dung về bố trí, sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi đại biểu tại Tiệc chiêu đãi, Lễ khai mạc; công tác tiếp đón đại biểu tại các khách sạn, sân bay và chủ động đón tiếp khách theo ngành dọc của các sở, ngành; công tác chỉnh trang đô thị, chấn chỉnh việc lấn chiếm lòng lề đường…

Các thành viên của Tiểu ban Đối ngoại, Lễ tân và Hậu cần, các Tổ tiếp đón, phục vụ tại các khách sạn phải phối hợp chặt chẽ với nhau, đồng thời phối hợp với Tiểu ban An ninh, các đơn vị liên quan để triển khai nhiệm vụ được kịp thời, đúng yêu cầu nhằm hoàn thành tốt công việc được phân công. Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục rà soát danh sách khách mời để bổ sung, gửi Giấy mời đầy đủ, không để sai sót; khẩn trương xác nhận khách dự Lễ hội và cung cấp cho các Tổ để có kế hoạch đón tiếp, chuẩn bị quà theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh, cung cấp cho các đơn vị và chuyển cho khách về dự Lễ hội tại các khách sạn đảm bảo chu đáo, trọng thị.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này