Hướng dẫn khen thưởng tổng kết 05 năm thi hành Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng (03/07/2018, 15:01)

Ngày 28/6/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5263/UBND-KGVX, gửi Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc thực hiện Công văn số 2509/LĐTBXH-NCC ngày 26/6/2018 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về hướng dẫn khen thưởng tổng kết 05 năm thi hành Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng. Cụ thể:

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Đối tượng (chỉ xét đối với tập thể): Là đơn vị làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo, hướng dẫn, phối hợp triển khai thực hiện Pháp lệnh; Có sáng kiến, phương pháp, đề xuất và giải quyết kịp thời các vướng mắc trong triển khai thực hiện đem lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện Pháp lệnh; Lãnh đạo, chỉ đạo và giải quyết hiệu quả các ý kiến, đơn thư kiến nghị, đề nghị của tổ chức và công dân có liên quan đến chính sách người có công với cách mạng; Thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm tra và báo cáo kết quả việc triển khai thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng tại địa phương, đơn vị đúng thời gian theo quy định.

Về số lượng: Các Bộ, mỗi Bộ khen thưởng 01 tập thể. Các tổ chức chính trị, chính trị - xã hội: Mỗi tổ chức khen thưởng 01 tập thể. Các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương: Mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khen thưởng 02 tập thể.

Về hình thức khen thưởng: Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen đối với tập thể các đơn vị đề nghị khen thưởng.

Về Hồ sơ khen thưởng (số lượng 01 bộ) gồm: Công văn đề nghị khen thưởng; Báo cáo thành tích (mẫu đính kèm).

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan, căn cứ vào hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại Công văn số 2509/LĐTBXH-NCC, tham mưu UBND tỉnh trình Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội khen thưởng tổng kết 05 năm thi hành Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng đúng đối tượng và đầy đủ thành phần hồ sơ; báo cáo gửi về UBND tỉnh trước ngày 04/7/2018.

 Nội dung chi tiết tại đây  

VTLý

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này