Kết luận Thanh tra Chính phủ trong lĩnh vực quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo (07/08/2018, 09:40)

Ngày 01/8, UBND tỉnh ban hành Báo cáo 197/BC-UBND tình hình thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ trong lĩnh vực quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo.
 

 
Ảnh minh họa

Theo đó, Thanh tra Chính phủ kiểm điểm trách nhiệm đối với Giám đốc Sở Nội vụ trong việc thanh, kiểm tra nhưng không phát hiện sai phạm về hợp đồng lao động tại huyện Krông Pắc, không kịp thời tham mưu hướng xử lý.  Kiểm điểm trách nhiệm của Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2015-2020 do tiếp tục ký hợp đồng với giáo viên khi có kiến nghị của Thanh tra tỉnh. Yêu cầu UBND huyện Krông Pắc khẩn trương khắc phục số lượng giáo viên đã hợp đồng thừa theo các phương án đã đề ra.

Về việc chấm dứt hợp đồng đối với giáo viên, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện Krông Pắc và Sở, ngành rà soát lại phương án hỗ trợ giáo viên hợp đồng chia thành nhóm có vị trí xét tuyển và không có vị trí xét tuyển. Thời gian hỗ trợ cho các khoản trợ cấp, hỗ trợ, thực hiện tháng 10 năm 2018.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo Phòng GDĐT thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được quy định tại Quy chế công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân.

Nội dung chi tiết xem tại đây

K.B

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này