Xây dựng giải pháp cải thiện vị trí xếp hạng chỉ số Cải cách hành chính và chỉ số PAPI năm 2017 của tỉnh (16/05/2018, 09:58)

Ngày 15/5/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3780/UBND - KSTTHC gửi các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc trên cơ sở báo cáo kết quả chỉ số CCHC năm 2017, chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) năm 2017 của tỉnh đã được Bộ Nội vụ và các tổ chức có liên quan công bố.
 

 
Ảnh minh họa – Internet

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các Sở, ban, ngành có liên quan báo cáo, làm rõ các nội dung, chỉ tiêu mất điểm, nguyên nhân (khách quan, chủ quan), trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở đó, tham mưu UBND tỉnh có hình thức phê bình, kiểm điểm trách nhiệm đối với từng cá nhân, cơ quan, đơn vị liên quan.
Trên cơ sở tồn tại, hạn chế đã phân tích: Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các Sở, ban, ngành có liên quan, xây dựng Chương trình, Kế hoạch cụ thể để cải thiện vị trí xếp hạng chỉ số CCHC và chỉ số PAPI của tỉnh trong năm 2018, trình UBND tỉnh ban hành trong tháng 6/2018. Trong đó, cần xác định rõ từng nội dung, giải pháp thực hiện; xác định cụ thể cơ quan, đơn vị chủ trì, thời gian triển khai.
Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này