Bộ Thông tin và Truyền thông tổng kết giai đoạn 2013 – 2015 triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Sáng nay 30/10/2015 tại Hà Nội, Bộ TT&TT tổ chức Lễ tổng kết giai đoạn 2013 – 2015 Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, ngày 28-10, tại phiên họp toàn thể Hội nghị Hợp tác và Phát triển các tỉnh biên giới Việt Nam - Cam-pu-chia lần thứ 8, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cùng người đồng cấp S.K.Xô Khênh đã ra thông cáo chung về vấn đề biên giới.

Đồn Biên phòng Ia R'vê: luôn giữ vững danh hiệu lá cờ đầu trong phong trào thi đua

Với thành tích nhiều năm liền được tặng danh hiệu đơn vị Quyết thắng của Bộ Tư lệnh Biên phòng vì đã có thành tích xuất sắc bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, càng tự hào thêm khi Đồn Biên phòng Ia R’vê là một trong những tập thể điển hình trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh, giai đoạn 2010 - 2015.

Họp Ban Chỉ đạo về xây dựng các điểm dân cư tập trung cho đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực biên giới đến năm 2020

Sáng 22-10, UBND tỉnh đã tổ chức họp Ban Chỉ đạo giao nhiệm vụ triển khai xây dựng đề án “Xây dựng các điểm dân cư tập trung, bố trí việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực biên giới, bảo vệ và phát triển rừng vành đai đến năm 2020” (gọi tắt là Đề án 84) dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Dhăm Ênuôl.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready