Báo cáo tình hình sử dụng thông tin, kết quả các Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI của tỉnh (12/06/2017, 15:26)

UBND tỉnh vừa có Báo cáo số 122/BC-UBND về tình hình sử dụng thông tin, kết quả các Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI của tỉnh.

Theo đó, kể từ khi tỉnh Đắk Lắk tham gia đánh giá xếp hạng Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI đến nay, kết quả công bố Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI đã thực sự trở thành nguồn thông tin hữu ích đối với tỉnh trên phương diện đánh giá chất lượng điều hành và nỗ lực cải cách hành chính. Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI được công bố tạo điều kiện cho tỉnh được theo dõi, so sánh vị trí của tỉnh Đắk Lắk với các tỉnh, thành phố trong cả nước và học tập kinh nghiệm của các tỉnh, thành phố đạt hiệu quả cao trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao hiệu quả quản trị của bộ máy nhà nước. Các thông tin, kết quả báo cáo đánh giá Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI là nguồn dữ liệu quan trọng, công cụ hỗ trợ đắc lực của tỉnh trong xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động để phát triển kinh tế - xã hội.

Chuyên trang “Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk

Từ năm 2012 đến nay, tỉnh đã chú trọng cải thiện Chỉ số PCI và Chỉ số PAPI, đồng thời tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến thông tin về Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI phục vụ rộng rãi cho cộng đồng, xã hội. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đặc biệt chú trọng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hành chính và tiếp cận thông tin, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bằng các hình thức như: xây dựng chuyên trang “Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp”; thường xuyên cập nhật, đăng tải các thông tin về các dự án đầu tư, các quyết định quy hoạch, các chính sách ưu đãi doanh nghiệp; chuyên mục tuyên truyền về tái canh cà phê; mở chuyên mục “Tuyên truyền cải cách hành chính”, “Dịch vụ hành chính công”… Bên cạnh đó, tỉnh còn chủ động tổ chức các lớp tập huấn, hội thảo chuyên đề về Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành về Chỉ số PCI, Chỉ số PAPI.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này