Chuẩn bị nội dung họp giải quyết khó khăn vướng mắc các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh (01/09/2016, 15:08)

Ngày 29/8/2016 UBND tỉnh ban hành Công văn số 6801/UBND-CN về việc chuẩn bị nội dung họp giải quyết khó khăn vướng mắc các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Triển khai chủ trương tổ chức họp xem xét cho chủ trương và giải quyết khó khăn, vướng mắc với các dự án đầu tư ngoài ngân sách vào thứ Năm hàng tuần (theo Thông báo số 167/TB-UBND ngày 19/8/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh) trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện một số nhiệm vụ sau:

- Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo chủ trương trên đến các Nhà đầu tư để đăng ký làm việc với UBND tỉnh. Tiếp nhận nội dung đăng ký làm việc của Nhà đầu tư, tổng hợp, phân loại, rà soát nội dung kiến nghị của Nhà đầu tư; Chủ động giải quyết, hướng dẫn Nhà đầu tư đối với những nội dung thuộc thẩm quyền và đề xuất UBND tỉnh tổ chức làm việc với Nhà đầu tư về các khó khăn, vướng mắc cần giải quyết. Thông báo và mời Nhà đầu tư tham dự buổi làm việc với UBND tỉnh (sau khi được UBND tỉnh thống nhất).

Trước 15 giờ ngày thứ Hai hàng tuần, Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi Văn phòng UBND tỉnh đề xuất tổ chức họp (gồm: Nội dung vướng mắc, kiến nghị; thành phần dự họp; xác định đơn vị chủ trì báo cáo; đề xuất hướng giải quyết).

- Giao Văn phòng UBND tỉnh tiếp nhận báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư (trước 15 giờ ngày thứ Hai hàng tuần); rà soát, báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh thống nhất nội dung làm việc và thông tin cho Sở Kế hoạch và Đầu tư biết trước 15 giờ ngày thứ Ba. Phát hành giấy mời (kèm tài liệu) gửi các cơ quan, đơn vị trước 9 giờ ngày thứ Tư.

- Để việc xem xét, xử lý để xuất của Nhà đầu tư đạt chất lượng, kịp thời, yêu cầu thành phần tham dự cuộc họp phải là Giám đốc Sở, Trưởng cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố (Trường hợp đặc biệt, các đồng chí thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương không dự họp được thì ủy quyền cho cấp phó trực tiếp phụ trách lĩnh vực hoặc đồng chí phó cơ quan, đơn vị là thành viên Tổ tư vấn giải quyết, tháo gỡ khó khăn đối với các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được thành lập tại Quyết định số 2449/QĐ-UBND ngày 23/8/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh). Các đồng chí dự họp phải đảm bảo nắm chắc vấn đề, có đủ thẩm quyền quyết định; tránh trường hợp người dự họp không đúng thành phần, không được ủy quyền chính thức.

- Đồng thời Giao Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo việc tuyên truyền chủ trương này trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Đắk Lắk, Cổng Thông tin điện tử tỉnh có các hình thức đưa tin về chủ trương này kịp thời, có hiệu quả.

- Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Đắk Lắk thông báo chủ trương này đến các thành viên để biết, thực hiện.

BBT

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này