Dự án sản xuất đĩa nhạc “Gió bay về ngàn” (29/11/2016, 14:23)

Ngày 23/11/2016, UBND tỉnh ban hành Công văn số 9481/UBND-TH, gửi Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 đã tài trợ dự án sản xuất đĩa nhạc “Gió bay về ngàn” để tặng tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh đánh giá cao sự hỗ trợ của Mobifone đã dành cho tỉnh đối với Dự án này. Đĩa nhạc “Gió bay về ngàn” là sản phẩm âm nhạc góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa đặc sắc của người Tây Nguyên nói chung và người Đắk Lắk nói riêng; là món quà tinh thần đối với người yêu âm nhạc để trao tặng cho những bạn bè, khách mời quan trọng của tỉnh Đắk Lắk nhằm thắt chặt mối quan hệ của tỉnh với các tổ chức, bạn bè trong và ngoài nước.

UBND tỉnh Đắk Lắk hy vọng rằng Tổng Công ty Viễn thông Mobifone, Công ty Dịch vụ Mobifone KV7 tiếp tục ủng hộ tỉnh thực hiện các dự án có ý nghĩa, góp phần bảo tồn bản sắc văn hóa, dân tộc của người Tây Nguyên, cũng như hỗ trợ triển khai các Chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng trong thời gian đến cho tỉnh Đắk Lắk.

Nội dung chi tiết tại đây

Bích Trâm

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này