Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp để thống nhất nội dung trước khi tổ chức đối thoại với các hộ dân nhận khoán (30/11/2016, 15:11)

UBND tỉnh vừa có Thông báo số 251/TB-UBND về kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh tại cuộc họp để thống nhất nội dung trước khi tổ chức đối thoại với các hộ dân nhận khoán thuộc Công ty TNHH hai thành viên cà phê Cư Pul.

Người dân thu hoạch cà phê

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất địa điểm tổ chức đối thoại tại Hội trường Công ty TNHH hai thành viên cà phê Cư Pul. Các sở, ngành, đơn vị có liên quan triển khai chuẩn bị chu đáo các nội dung đối thoại, trong đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cần làm rõ có hay không việc Công ty TNHH hai thành viên cà phê Cư Pul yêu cầu các hộ dân chặt bỏ cây cà phê, hồ tiêu, sầu riêng… để trồng cây chanh dây; việc UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1050/QĐ-UBND tỉnh ngày 15/4/2016 về việc phê duyệt phương án chuyển đổi Công ty TNHH một thành viên cà phê Cư Pul thành Công ty TNHH hai thành viên cà phê Cư Pul khi chưa giải quyết xong các khiếu kiện của công dân có đúng quy định của pháp luật không?

UBND tỉnh giao Công an tỉnh xây dựng phương án và bố trí lực lượng bảo vệ an toàn tuyệt đối buổi đối thoại.

Xem chi tiết tại đây

M.Huệ

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này