Thành lập Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh (11/11/2016, 15:52)

Ngày 04/11/2016, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3308/QĐ-UBND, về việc thành lập Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh minh họa

Theo đó, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh do Bà H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, làm Trưởng ban; Ông Nguyễn Quang Trường, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, làm Phó Trưởng ban thường trực; các Phó Trưởng ban: Ông Phùng Văn Định, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bà H’Yâu Knul, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và 11 Ủy viên là đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Ngoài ra còn có 05 thành viên là Tổ thư ký giúp việc Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh.

Nhiệm vụ và quyền hạn của Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh thực hiện theo quy định tại Quyết định số 1855/QĐ-TTg ngày 11/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Các thành viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh và Tổ thư ký giúp việc hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm, được hưởng chế độ theo quy định hiện hành; hoạt động theo Quy chế đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 714/QĐ-UBND ngày 22/3/2011 về việc phê duyệt Quy chế hoạt động Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đắk Lắk.

Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh được phép sử dụng con dấu của UBND tỉnh đối với văn bản do Trương Ban ký và con dấu Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đối với các văn bản do Phó Trưởng ban thường trực ký.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký, thay thế Quyết định số 907/QĐ-UBND ngày 21/5/2013 về việc kiện toàn Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh Đắk Lắk.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này