Triển khai kết quả Hội nghị lần thứ Ba giữa ba Ủy ban của Quốc hội Campuchia, Quốc hội Lào và Quốc hội Việt Nam. (07/11/2016, 08:49)

Ngày 19/10, UBND tỉnh ban hành Công văn số 8359/UBND-TH gửi Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Công an tỉnh; các Sở: Ngoại vụ, Y tế, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Lao động – Thương binh và Xã hội, Thông tin và Truyền thông, Giáo dục và Đào tạo; Công Thương; Kế hoạch và Đầu tư; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các huyện: Buôn Đôn và Ea Súp; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Tỉnh đoàn về việc triển khai kết quả Hội nghị lần thứ Ba giữa ba Ủy ban của Quốc hội Campuchia, Quốc hội Lào và Quốc hội Việt Nam.

Đại diện Ủy ban của Quốc hội ba nước trao Biên bản ghi nhớ của Hội nghị. Ảnh: Tiên Minh - TTXVN

Trên cơ sở kết quả đạt được của Hội nghị trên, UBND tỉnh chỉ đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chủ trì, phối hợp UBND huyện Ea Súp, Buôn Đôn và các đơn vị liên quan tăng cường phối hợp với chính quyền phía bạn tuần tra khu vực biên giới, ngăn chặn và xử lý kịp thời các vi phạm pháp luật; chủ động trao đổi thông tin giữa các bên để quản lý, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội tuyến biên giới giữa tỉnh và tỉnh Mundulkiri (Campuchia). 

UBND tỉnh đề nghị Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp với đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh thực hiện các nội dung hợp tác đã ký kết giữa tỉnh và các địa phương của Campuchia và Lào; các Sở, ngành căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tham mưu UBND tỉnh đẩy mạnh hơn nữa việc hợp tác toàn diện giữa các tỉnh trong khu vực Campuchia - Lào - Việt Nam; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, đảm bảo mọi người dân đều tự giác chấp hành tốt quy chế biên giới; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân qua lại thăm thân nhân, làm ăn buôn bán, tạo một bước mới trong xây dựng khu vực biên giới đoàn kết, hữu nghị, hòa bình, hợp tác và phát triển.

Nội dung chi tiết tại đây.

T.S

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này