Tổ chức “Tuần lễ lắng nghe và giải quyết ý kiến người nộp thuế” năm 2019 (25/02/2019, 14:59)

Cục Thuế tỉnh cho biết, từ ngày 11/3 đến ngày 15/3/2019, Cục Thuế tỉnh và 15 Chi cục Thuế các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn sẽ tập trung tổ chức “Tuần lễ lắng nghe và giải quyết ý kiến người nộp thuế” năm 2019 nhằm hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc về chính sách, thủ tục thuế cho người nộp thuế.

Cán bộ Thuế giải đáp những thắc mắc cho người nộp thuế (Ảnh: Báo Đắk Lắk)

Các doanh nghiệp, người nộp thuế có bất kỳ khó khăn vướng mắc liên quan đến chính sách thuế có thể tham gia “Tuần lễ lắng nghe và giải quyết ý kiến người nộp thuế” năm 2019; liên hệ qua điện thoại, email hoặc trực tiếp đến bộ phận tuyên truyền hỗ trợ tại các cơ quan Thuế để được hỗ trợ, giải đáp và hướng dẫn cụ thể, đầy đủ.

Chi cục Thuế thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức tập huấn triển khai ứng dụng dịch vụ thuế điện tử, tuyên truyền sử dụng hóa đơn điện tử và phổ biến một số chính sách thuế mới

 Ông Bùi Văn Chuẩn - Cục trưởng Cục thuế tỉnh cho biết: “Cùng với việc đẩy mạnh việc chống thất thu và thu hồi nợ đọng, công tác tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế đã được đơn vị quan tâm và triển khai ngay từ đầu năm 2019. Do đó, cùng với việc tổ chức “Tuần lễ lắng nghe và giải quyết ý kiến người nộp thuế” năm 2019, Cục thuế tỉnh cũng đã tiến hành đăng tải những nội dung cơ bản về các chính sách thuế mới được sửa đổi, bổ sung; những vướng mắc, khó khăn thường gặp khi thực hiện chính sách thuế; các điểm cần lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân lên website của Cục thuế tỉnh tại địa chỉ: http://daklak.gdt.gov.vn” nhằm tạo thuận lợi nhất cho người nộp thế, đảm bảo việc tính thuế, khai thuế và nộp thuế vào ngân sách Nhà nước đúng theo quy định của pháp luật.  

Minh Huệ

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này