Công bố TTHC lĩnh vực cấp phép thành lập và hoạt động ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 1814/QĐ-NHNN về việc Công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực cấp phép thành lập và hoạt động ngân hàng, lĩnh vực hoạt động ngoại hối thuộc phạm vi chức năng quản lý của NHNN.

Ông Nguyễn Thái Nhân đề nghị cơ quan chức năng giải đáp quy định về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp đối với trường hợp trong gia đình có người trực tiếp và người không trực tiếp sản xuất nông nghiệp.

Giải quyết tình trạng thiếu giáo viên tại các tỉnh Tây Nguyên

Tiếp theo chỉ đạo tại Công văn số 8593/VPCP-TCCV ngày 7/9/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo có biện pháp giải quyết ngay biên chế giáo viên còn thiếu tại các tỉnh Tây Nguyên, bảo đảm quyền lợi của học sinh.

Triển khai thi hành Luật Cạnh tranh

Luật Cạnh tranh số 23/2018/QH14 được Quốc hội Khóa XIV thông qua ngày 12/6/2018 tại kỳ họp thứ 5, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2019. Để triển khai thi hành kịp thời, thống nhất và hiệu quả, Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Cạnh tranh.

Ông Tô Hiếu Trung hỏi: Đất thuộc hành lang an toàn công trình giao thông, trên bản đồ thửa đất có thể hiện tiếp giáp hương lộ, như vậy hành lang an toàn công trình giao thông có phải là hành lang an toàn đường bộ không?

Đảm bảo hoạt động theo đúng quy định pháp luật trong lĩnh vực tần số và thiết bị vô tuyến điện

Nhằm đảm bảo hoạt động theo đúng quy định pháp luật trong lĩnh vực tần số và thiết bị vô tuyến điện, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ (sau đây gọi tắt là cơ sở) quan tâm thực hiện các nội dung sau:

Những điều cần biết khi sử dụng máy điện thoại không dây

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có nhiều tổ chức, hộ gia đình sử dụng máy điện thoại không dây (hay còn gọi là “điện thoại mẹ bồng con”) chuẩn DECT 6.0 có băng tần không phù hợp với quy hoạch băng tần của Việt Nam, khi sử dụng đã gây can nhiễu cho các mạng thông tin vô tuyến điện đã được cấp phép.

Những thông tin cần biết khi trang bị, sử dụng đài truyền thanh không dây

Đài truyền thanh không dây: là đài vô tuyến điện truyền tín hiệu âm thanh một chiều từ đài phát đến các cụm loa không dây.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra lĩnh vực khoáng sản; bảo vệ môi trường trong khai thác khoáng sản; kiên quyết xử lý theo quy định đối với các hành vi khai thác khoáng sản gây tổn thất lớn, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng; gian lận trong kê khai, thống kê sản lượng khoáng sản khai thác thực tế.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này