Đắk Lắk tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 89,3%,

Bảo hiểm Xã hội tỉnh cho biết, tính đến 30/9/2020, tỷ lệ bao phủ BHYT của Đắk Lắk theo Quyết định số 1167/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đạt 89,3%, phấn đấu đến cuối năm 2020 đạt 90%, vượt kế hoạch đề ra.

Không để người bệnh BHYT phải tự mua thuốc điều trị

Bố của ông Đinh Thanh Tùng (TPHCM) là thương binh, 8 năm trước phát hiện bị bệnh viêm gan B mãn tính điều trị bằng thuốc biệt dược. Hàng năm, bố ông phải tự mua từ 1-3 tháng thuốc bên ngoài do bác sĩ gợi ý vì trong Bệnh viện không có thuốc.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2020

Quy định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác; tăng mức giới hạn trách nhiệm bồi thường trong vận chuyển hàng không; đối tượng, điều kiện mua hàng miễn thuế; quy định mới về đánh giá học sinh tiểu học;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2020.

Kết thúc Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức pháp luật” năm 2020

Sau 01 tháng diễn ra, Đợt thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về lao động đã kết thúc vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 30/9/2020, qua đó đã chính thức kết thúc Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức pháp luật” năm 2020 của tỉnh.

Cảnh giác với thông tin xuyên tạc, ngụy tạo, không đúng sự thật làm xói mòn niềm tin của nhân dân với Đảng, với đội ngũ cán bộ của Đảng trước mỗi kỳ Đại hội

Việc xuyên tạc dễ nhất là chúng nhằm vào những vấn đề ít người hiểu biết, để rồi "viết", "lách" xuyên tạc, bôi nhọ. Lấy hiện tượng để viết xuyên tạc bản chất.

Toàn tỉnh có 666 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng

Theo thông tin từ ngành Y tế cho biết, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh ghi nhận 666 trường hợp mắc tay chân miệng, tăng 48% so với cùng kỳ năm 2019.

Công điện 1300/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có Công điện 1300/CĐ-TTg yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để duy trì vững chắc thành quả phòng, chống dịch, tạo cơ sở thúc đẩy các hoạt động phục hồi, phát triển nền kinh tế, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Khởi động Chiến dịch bóc gỡ mã độc trên không gian mạng Việt Nam

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC - Bộ TT-TT) vừa phát động chiến dịch “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020”, hướng đến việc giảm 50% tỷ lệ lây nhiễm mã độc và giảm 50% địa chỉ IP nằm trong 10 mạng botnet phổ biến

Trưng bày sản phẩm nông nghiệp tại Festival sản phẩm vật tư, nông nghiệp năm 2020 tại tỉnh Đắk Lắk

Thực hiện Quyết định số 64/QĐ-BCĐ, ngày 31/7/2020 của Ban Chỉ đạo Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối với nông dân của tỉnh về việc phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc tham gia các hoạt động tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối với nông dân và Festival sản phẩm vật tư nông nghiệp, thương mại toàn quốc năm 2020 tại tỉnh Đắk Lắk. Thành phố Buôn Ma Thuột cho biết: Để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của Thành phố tại Festival sản phẩm vật tư nông nghiệp, thương mại toàn quốc năm 2020 sẽ có 15 gian hàng; mỗi phường, xã trưng bày một gian hàng là các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của thành phố

Phải có đủ 20 năm đóng BHXH trở lên thì được lương hưu

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga (Bình Định) sinh ngày 24/1/1966, làm Phó Chủ tịch UBND phường. Đại hội vừa qua, bà Nga không đủ điều kiện để tiếp tục nhiệm vụ. Bà Nga đóng BHXH được 9 năm, vậy sau khi nghỉ việc, đến tuổi nghỉ hưu bà có được hưởng lương hưu không?

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này