Sốt xuất huyết diễn biến phức tạp, người dân chú ý phòng bệnh

Tính từ đầu năm đến nay, cả nước đã ghi nhận 44.859 người mắc sốt xuất huyết (SXH), 14 người tử vong, trong khi cao điểm dịch SXH vào tháng 10/2015 chỉ ghi nhận 40.000 ca.

Thông tin mới về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy 2016

Bộ GD&ĐT vừa công bố các thông tin mới nhất liên quan đến công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016.

Phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có quyết định phê duyệt Chiến lược phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Vi phạm về sử dụng hóa chất diệt côn trùng phạt đến 3 triệu đồng

Theo Nghị định 115/2016/NĐ-CP, sử dụng hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế không đúng nội dung hướng dẫn ghi trên bao gói gây nguy hiểm cho người, động vật và làm ô nhiễm môi trường sẽ bị phạt tiền từ 1-3 triệu đồng.

Hạn chế chồng chéo trong chính sách giảm nghèo

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luậncủa Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo Trung ương về giảm nghèo bền vững thời kỳ từ năm 2011 đến năm 2020.

Triển khai thực hiện tha tù trước thời hạn có điều kiện

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định1461/QĐ-TTg phê duyệt Đề án triển khai thực hiện tha tù trước thời hạn có điều kiện.

Phát triển mạng lưới doanh nghiệp dịch vụ môi trường

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án phát triển mạng lưới doanh nghiệp dịch vụ môi trường đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 nhằm tăng cường năng lực xử lý chất thải, kiểm soát và khắc phục ô nhiễm, nâng cao chất lượng môi trường.

Bổ sung quy định tiêu chuẩn cơ sở chăm sóc người cao tuổi

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết địnhsửa đổi, bổ sung một số nội dung của Danh mục chi tiết các loại hình, tiêu chí, quy mô, tiêu chuẩn của các cơ sở thực hiện xã hội hóa trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường ban hành kèm theo Quyết định 1466/QĐ-TTg ngày 10/10/2008 của Thủ tướng Chính phủ.

Quyết định về công nhận quyền sử dụng đất cho Tịnh thất Diệu Ân tại phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột

Ngày 18/7/2016 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2091/QĐ-UBND về việc công nhận quyền sử dụng đất cho Tịnh thất Diệu Ân tại phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột.

Quyết tâm khôi phục và phát triển rừng bền vững

Quan điểm chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ là huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, quyết tâm khôi phục và phát triển rừng bền vững, phấn đấu đạt và vượt mục tiêu đề ra, gắn với nâng cao đời sống của người dân các địa phương có rừng, góp phần ổn định và phát triển kinh tế xã hội.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này