Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo UBND xã Hòa Phong với nhân dân (22/11/2018, 14:43)

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2018, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu UBND xã với nhân dân.

Chủ trì buổi đối thoại có Đ/c Huỳnh Viết Trinh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi đối thoại, đại diện UBND xã đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và những vấn đề quan trọng của địa phương trong 10 tháng đầu năm 2018; Qua đó, nhân dân đã có nhiều ý kiến về những vấn đề liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, cơ chế, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trên địa bàn; chất lượng hoạt động, phục vụ của hệ thống chính quyền địa phương ở cơ sở.

Sau khi lắng nghe ý kiến phát biểu của nhân dân, với tinh thần dân chủ, cầu thị, thẳng thắn, tôn trọng nhân dân, thay mặt lãnh đạo UBND xã Đ/c Huỳnh Viết Trinh đã trao đổi trả lời cụ thể những vấn đề thuộc thẩm quyền; đồng thời giao cho các bộ phận chuyên môn tiếp tục kiểm tra, làm rõ những nội dung kiến nghị của nhân dân để trả lời thỏa đáng cho nhân dân trong thời gian sớm nhất.

Việc tổ chức đối thoại trực tiếp không chỉ giúp lãnh đạo UBND xã nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của người dân đối với các quyết sách của chính quyền mà còn kịp thời giải quyết những bức xúc trong nhân dân; đồng thời tạo được sự đồng thuận giữa chính quyền và người dân trong việc triển khai thực hiện các mục tiêu, chương trình phát triển của địa phương.

Qua cuộc đối thoại này, lãnh đạo xã Hòa Phong còn tiếp nhận được sự phản hồi của nhân dân về tinh thần, thái độ thực thi công vụ của cán bộ, công chức để có sự điều chỉnh phù hợp nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.

Mai Viết Tăng

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này