Chương trình “Ấm áp yêu thương” tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông (29/05/2019, 14:01)

Chiều 28/5, Công đoàn cơ sở Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức chương trình “Ấm áp yêu thương” tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông năm 2019.

Tham gia chương trình có các thành viên Công đoàn cơ sở Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở Văn phòng đại diện và Chi nhánh Công ty chứng khoáng Công Thương và các tình nguyện viên của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam.

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 50 hộ nghèo tại các thôn, buôn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình là 100 triệu đồng, số tiền trên do Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam tài trợ.

Chương trình là một trong những hoạt động xã hội rộng lớn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của doanh nghiệp đối với bà con và các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa có thêm nguồn động lực để vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống cũng như có thêm nhiều điều kiện để vươn lên trong học tập.

Hữu Hiệp

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này