Chương trình “Thắp sáng niềm tin” năm 2018. (27/06/2018, 08:27)

Chiều 26/6, tại xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin” năm 2018.

Tham dự chương trình có Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phan Thị Mỹ Lệ; đại diện cán bộ, học viên Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk.

Các đại biểu và học viên tham dự chương trình.

Tại chương trình, các đại biểu, học viên đã dự buổi giao lưu văn nghệ do các đoàn viên đến từ Đoàn khối các cơ quan tỉnh và các học viên Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh Đắk Lắk thể hiện.

Một tiết mục trong chương trình.

Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, lịch sử, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của Đoàn Thanh niên, các ca khúc viết về tình cảm gia đình....Anh Nguyễn Quang Dương – Bí thư chi đoàn Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh cho biết, để tăng cường công tác giáo dục, phổ biến pháp luật, tạo động lực cho các học viên, trong các dịp lễ, tết, Cơ sở đều tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao để các học viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe.

Bên cạnh việc tổ chức chương trình này, trong sáng 26/6, Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh cũng đã phối hợp với Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức chương trình tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết của học viên về tác hại của ma túy, phấn đấu cai nghiện để sớm hòa nhập cộng đồng.

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho Cơ sở điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6), đồng thời nhằm phát huy vai trò chủ động của tổ chức Đoàn trong việc phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự; nâng cao nhận thức cho các đoàn viên thanh niên, các tầng lớp nhân dân về công tác phối hợp giáo dục những người nghiện ma túy để các học viên sớm tái hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

Thế Sự

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này