Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2019 (29/05/2019, 13:59)

Ngày 28/5, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2019.

Tham dự lớp tập huấn có đại diện các cơ quan thành viên Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thông tin đối ngoại của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn.

Các đại biểu tham gia hội nghị tập huấn đã được nghe Tiến sĩ Phan Anh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Trưởng Ban điều phối viện trợ nhân dân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quốc tế và đối ngoại nhân dân Việt Nam cung cấp những thông tin khái quát về tình hình thế giới và khu vực năm 2019; Cộng đồng chung ASEAN sau hơn 03 năm; Điều chỉnh chiến lược nước lớn …

Tiến sĩ Phan Anh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Trưởng Ban điều phối viện trợ nhân dân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quốc tế và đối ngoại nhân dân Việt Nam trình bày các chuyên đề tại hội nghị.

Qua đó, giúp đội ngũ những người làm công tác thông tin đối ngoại nắm chắc những diễn biến, tình hình thế giới và khu vực, cũng như những quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước trong tình hình mới, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tham mưu xây dựng nội dung, kế hoạch liên quan đến hoạt động đối ngoại tại địa phương, đơn vị.

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này