Huyện Lắk tổ chức Liên hoan Truyền thanh cơ sở lần thứ II năm 2019 (05/07/2019, 15:41)

Ngày 4/7, UBND huyện Lắk tổ chức Liên hoan Truyền thanh cơ sở lần thứ II năm 2019.

Các đội thi tham gia phần thi biên tập, sản xuất 1 chương trình 15 phút.

Tham gia liên hoan có 6 đội đến từ các xã trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 02 phần thi. Phần thứ nhất, tìm hiểu các văn bản quy định về chế độ, chính sách liên quan đến Đài truyền thanh cơ sở. Phần thi thứ 2, biên tập, sản xuất 01 chương trình bản tin địa phương với thời lượng 15 phút.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Buôn Tría, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Buôn Triết; giải Ba đơn vị xã Đắk Liêng; 3 giải Khuyến khích được trao cho đơn vị: xã Đắk Phơi; xã Yang Tao và xã Đắk Nuê.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân có thành tích tốt trong các phần thi: Biên tập chương trình trực tiếp trên máy tính và giải cho phát thanh viên.

Liên hoan là dịp để Ban biên tập Đài Truyền thanh cơ sở được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ. Qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay; đánh giá tình hình hoạt động của Đài Truyền thanh cơ sở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

H Yur Je

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này