Huyện ủy Buôn Đôn: Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (15/10/2018, 14:49)

Huyện ủy Buôn Đôn vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018). Tới dự có các đồng chí: Siu Niê Hương - Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk; Vong Nhi Ksơr - Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn; H Bel Niê – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Buôn Đôn; Nguyễn Như Bút – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí là ủy viên BTV, BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo Văn phòng và các Ban Xây dựng Đảng của Huyện ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy qua các thời kỳ.

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của ngành Kiểm tra Đảng. Cùng với hoạt động của toàn ngành, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ huyện Buôn Đôn cũng đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Trải qua hơn 20 năm thành lập và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Huyện ủy, sự hướng dẫn nghiệp vụ của UBKT Tỉnh ủy, UBKT Huyện ủy, các UBKT Đảng ủy cơ sở và đội ngũ cán bộ kiểm tra chuyên trách trong Đảng bộ huyện đã luôn luôn nổ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, giữ vững được bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng, nghiêm chính chấp hành kỷ luật, đoàn kết, nhất trí cao, hết lòng, hết sức với công việc; luôn đổi mới phong cách, phương pháp công tác, không ngừng phấn đấu vươn lên, trưởng thành về mọi mặt, nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ do Điều lệ Đảng quy định và nhiệm vụ cấp ủy giao; thực hiện tốt phương châm “công minh, chính xác, kịp thời”, lấy “xây là chính”, ngăn chặn có hiệu quả những sai phạm, khuyết điểm ngay từ đầu của các tổ chức đảng và đảng viên, góp phần tích cực ngăn ngừa, khắc phục tình trạng tiêu cực, yếu kém trong Đảng; củng cố, nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng và đảng viên, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện qua từng giai đoạn. Với những đóng góp của ngành Kiểm tra Đảng huyện, trong nhiều năm liền tập thể, cá nhân của UBKT huyện đã được UBKT Tỉnh ủy tặng giấy khen vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có 32 đồng chí làm công tác kiểm tra từ huyện đến cơ sở được UBKT Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”.

Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại Lễ kỷ niệm, BCH Đảng bộ huyện Buôn Đôn đã tặng ngành Kiểm tra Đảng huyện bức trướng có nội dung: “Đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái trong Đảng”; tặng giấy khen cho 7 tập thể và 11 cá nhân có thành xuất sắc trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này