Lễ xuất ngũ chương trình “Học kỳ trong quân đội” lớp thiếu nhi năm 2018 (26/06/2018, 08:31)

Chiều 25/6, tại Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tổ chức Lễ xuất ngũ chương trình “Học kỳ trong quân đội” lớp thiếu nhi năm 2018 với chủ đề “Vinh quang ngày trở về”.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; các đồng chí Bộ Chỉ huy Quân sự, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đắk Lắk; các bậc phụ huynh và 100 chiến sỹ lớp thiếu nhi.

Các đại biểu tham dự

Trải qua 5 ngày rèn luyện trong môi trường quân đội (từ ngày 20 đến 25/6), 100 chiến sĩ SIA lớp thiếu nhi đã được tham gia nhiều hoạt động như: huấn luyện điều lệnh đội ngũ: xếp đội hình chào cờ, tập đọc 10 lời thề danh dự của quân nhân; Giáo dục truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh; Huấn luyện hậu cần: Hướng dẫn cách băng bó vết thương cơ bản; Huấn luyện Kỹ thuật: Tháo lắp súng Tiểu liên AK thông thường; Huấn luyện chiến thuật: Các tư thế vận động trên chiến trường…

Tiết mục văn nghệ do chiến sĩ dàn dựng và biểu diễn tại Lễ xuất ngũ

Cùng với những nội dung huấn luyện quân sự, các chiến sĩ SIA còn nhận được nhiều bài học giá trị nhân văn sâu sắc thông qua Chuyên đề: “Điều em muốn nói”; Chuyên đề: “Nói không với việc xâm hại tình dục trẻ em”; Chương trình cảm xúc: “Sống cho những yêu thương”… Qua đó, bồi dưỡng kỹ năng sống; khả năng giao tiếp ứng xử trong đời sống hằng ngày nhằm định hướng và giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động; biết yêu thương, sống có trách nhiệm để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Các chiến sĩ nhận Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình "Học kỳ trong quân đội"

Tại Lễ xuất ngũ, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2018 cho 100 chiến sĩ lớp thiếu nhi và khen thưởng cho 23 chiến sỹ đạt thành tích xuất sắc trong chương trình.

Khen thưởng cho các chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong chương trình.

Phương Nam

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này