Liên đoàn Lao động huyện Lắk tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (25/07/2019, 18:22)

Sáng 25/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Lắk đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019). Về dự có ông Đỗ Quốc Hương – Bí thư Huyện ủy, Ông Y Bang H’đơt – Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch Công đoàn các xã thị trấn, các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đại diện LĐLĐ huyện đã ôn lại 90 năm xây dựng và phát triển của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, với những nhiệm vụ khác nhau theo từng giai đoạn lịch sử. Hơn 40 năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Lắk đã thực hiện tốt chức năng của tổ chức Công đoàn; động viên đoàn viên, CNVCLĐ đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Hiện nay, Công đoàn huyện Lắk có 68 Công đoàn cơ sở với trên 2.114 đoàn viên Công đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Tổ chức Công đoàn thực hiện tốt chức năng, đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ.

 Ngoài ra đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, trong CNVCLĐ góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Trong đợt cao điểm chào mừng kỉ miện 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công đoàn huyện Lắk đã có nhiều nỗ lực và đạt được những thành tích đáng ghi nhận như: xây dựng nhà Mái ấm công đoàn trị giá 120 triệu đồng; các cấp công đoàn đã đến thăm tặng 219 suất quà cho các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 66 triệu đồng…

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Lắk biểu dương các Chủ tịch CĐCS và CBCCVCLĐ tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Trao tặng số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ 2 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để xây dựng nhà mái ấm công đoàn.

H Yur Je

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này