Sở Tư pháp: Tập huấn công tác đánh giá tác động của chính sách trong xây dựng văn bản quy phạm pháp luật (23/11/2018, 13:45)

Sáng 23/11, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đánh giá tác động của chính sách trong xây dựng văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) và công tác pháp chế trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Phó Giám đốc Sở Tư pháp, bà Phan Thị Hồng Thắng phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn.

Tham dự Hội nghị tập huấn có hơn 100 học viên là cán bộ, công chức của các Sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Các học viên tham gia Hội nghị tập huấn.

Trong thời gian 01 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề về đánh giá tác động của chính sách trong xây dựng văn bản QPPL và công tác pháp chế gồm những kiến thức khái quát chung về chính sách như khái niệm, mục tiêu của chính chính sách, giải pháp thực hiện chính sách; quy trình xây dựng chính sách và đánh giá tác động của chính sách; lập đề nghị xây dựng nghị quyết, tổ chức lấy ý kiến về đề nghị xây dựng nghị quyết; mục đích đánh giá tác động của chính sách; phương pháp và các loại đánh giá tác động của chính sách; xây dựng, hoàn thiện báo cáo đánh giá tác động của chính sách …

Tuấn Hải

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​,

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này