Tập huấn hệ thống dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp một cửa điện tử liên thông (04/07/2018, 16:00)

Trong 2 ngày 3 và 4/7, UBND huyện Buôn Đôn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức 02 lớp tập huấn hệ thống dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp một cửa điện tử liên thông cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các xã trên địa bàn huyện.

Tham gia tập huấn, các học viên được truyền đạt những kỹ năng, kiến thức sử dụng hệ thống một của điện tử liên thông VNPT-IGATE trong giải quyết các thủ tục hành chính. Trong đó bao gồm các quy trình về tiếp nhận, luân chuyển, giải quyết và trả kết quả hồ sơ… Quá trình tập huấn, các học viên được tiếp thu kiến thức lý thuyết xen lẫn với thực hành trên máy tính cá nhân nên nhanh chóng tiếp thu được nội dung lớp tập huấn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Việc UBND huyện Buôn Đôn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức 02 lớp tập huấn hệ thống dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp một cửa điện tử liên thông nhằm từng bước tối ưu hoá hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công của các cơ quan hành chính trên địa bàn huyện đối với tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp; xây dựng nền hành chính ở địa phương chuyên nghiệp, hiện đại, hoạt động hiệu quả; nâng cao sự phối hợp giữa các cơ quan chuyên môn, tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân thực hiện các giao dịch hành chính.

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này