Tập huấn ứng dụng CNTT trong tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích (28/07/2018, 11:37)

Huyện Cư M'gar vừa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có trên 30 cán bộ, công chức hiện đang công tác tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của huyện, các xã-thị trấn và nhân viên bưu điện văn hóa trên địa bàn huyện. Các học viên tham gia tập huấn đã được quán triệt nội dung Quyết định số 45/2016 ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; các quy trình cung cấp dịch vụ; hướng dẫn các thao tác cung cấp dịch vụ; kỹ năng và quy trình tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho công dân. 
Được biết với sự vào cuộc quyết liệt, tích cực của cấp ủy, chính quyền địa phương - trong những năm qua công tác cải cách thủ tục hành chính ở huyện Cư M'gar đã đạt được các kết quả rất đáng ghi nhận, và huyện Cư M'gar là một trong những đơn vị trong tốp đầu có chỉ số cải cách thủ tục hành chính cao của tỉnh Đắk Lắk ./. 

S.Pa

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này