Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên (11/07/2019, 16:13)

          Ngày 10/7, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền (Huyện ủy M’Đrắk) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, cho 3 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Tham dự buổi lễ, có các đồng chí đại diện HĐND, UBND và toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Cơ quan Chính quyền (Huyện ủy M’Đrắk).

          Các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này gồm: Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện; Nguyễn Văn Giang- Trưởng phòng Tư pháp, đảng viên Chi bộ Thanh tra-Tư pháp; Nguyễn Hữu Quỳ- Trưởng Phòng Dân tộc,  đảng viên Chi bộ Nội vụ-Lao động.

          Đồng chí Trần Xuân Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền (Huyện ủy M’Đrắk) phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ.(Ảnh T.Ninh)

          Về dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Xuân Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Chính quyền đã chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của các đồng chí và mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ Cơ quan Chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền (Huyện ủy M’Đrắk) (Ảnh T.Ninh)

          Việc trao Huy hiệu Đảng, được Đảng ủy Cơ quan Chính quyền (Huyện ủy M’Đrắk) tổ chức trang trọng và đúng quy định của Điều lệ Đảng./.

Tiến Ninh-Đức Khá

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này