Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên: Làm việc với chuyên gia của Học viện Chisholm, Úc (13/01/2019, 15:05)

Thực hiện kế hoạch đào tạo chuyên môn theo các bộ chương trình chuyển giao từ Úc (thuộc dự án đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội),  từ ngày 07/01 đến ngày 11/01/2019, ông Tero Paul Andrew, chuyên gia Công nghệ thông tin của Học viện Chisholm, cố vấn dự án, đã có chuyến làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên nhằm hướng dẫn và kiểm tra việc giảng dạy, học tập của giáo viên cũng như sinh viên nghề Công nghệ thông tin.  

 
Ông Tero Paul Andrew phát biểu tại buổi họp tổng kết

Kết thúc chuyến công tác, ông Tero Paul Andrew đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo Nhà trường, Khoa Tin học – Ngôn ngữ cũng như các sinh viên của lớp đào tạo thí điểm trong việc triển khai đào tạo theo đúng kế hoạch mà dự án đề ra, đặc biệt là trong việc đào tạo, kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghề và nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên. Trong thời gian tới, ông hy vọng, các giáo viên sẽ chuẩn bị thật tốt nội dung giáo án cho Học kỳ 4 và tiến hành thực hiện một số nội dung như đã được góp ý trong thời gian ông làm việc tại trường.

 
Chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường và giáo viên nghề Công nghệ thông tin

Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, Hiệu trưởng Ra Lan Von Ga cũng bày tỏ mong muốn các chuyên gia, cố vấn của dự án, sau khi trực tiếp làm việc với giáo viên, sinh viên, là những người hiểu rõ nhất những cố gắng, nỗ lực của các Trường được phép đào tạo thí điểm, trong đó có Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, sẽ là cầu nối giữa Học viên Chihsholm, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp để có những đề xuất, kiến nghị giúp cho các Trường hoàn thành khóa đào tạo, đặc biệt là tiến tới định hướng công việc cho các sinh viên sau khi các em tốt nghiệp, nhằm tránh gây lãng phí chất xám, lãng phí nguồn nhân lực chất lượng cao mà các bên đã dày công đào tạo.

Ngọc Anh

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này