Phát động và ký kết các chương trình phối hợp thực hiện năm thi đua “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Sáng 14/2, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị phát động và ký kết các chương trình phối hợp thực hiện năm thi đua “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Thắp lửa đam mê khoa học công nghệ: Gương sáng từ học sinh Krông Bông

Hai anh em Phạm Mạnh Đình (1998) và Phạm Thị Ngọc Diễm (2001) sinh ra trong một gia đình nghèo ở Buôn Ngô A xã Hòa Phong, huyện Krông Bông. Mặc dù hoàn cảnh khó khăn, thế nhưng với niềm đam mê khoa học, 2 học sinh này đã theo đuổi ý tưởng tái chế túi ny lông thành gạch lát nền tại các Cuộc thi Sáng tạo trẻ dành cho sinh viên và sáng tạo khởi nghiệp dành cho học sinh Trung học phổ thông năm 2018.

Nông dân huyện M’Đrắk ra đồng đầu năm

Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, bà con nông dân huyện M’Đrắk đã tranh thủ ra đồng, bắt tay vào sản xuất, chăm sóc cây trồng vụ Đông Xuân và thu hoạch một số cây trồng niên vụ 2018-2019. Với không khí đầy vui tươi, phấn khởi của một mùa xuân mới, nông dân huyện M’Đrắk tràn đầy hy vọng một năm đạt nhiều thắng lợi.

Lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 11 tháng 2 (mồng 7 Tết) đồng chí Trần Quốc Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã đến dự buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Nay Phi La – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Trương Công Thái – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột cùng chủ trì buổi gặp mặt.

Trao thư khen và thưởng nóng Công an huyện Ea H’Leo

Sáng 11/2, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã gửi thư khen và thưởng nóng cho Công an huyện Ea H’leo vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề trên địa bàn huyện.

Nhiều khởi sắc về ứng dụng CNTT trong ngành giáo dục năm 2018

Trong thời gian qua, công tác ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy và học đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn tỉnh. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk đã có buổi trao đổi với ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh về những nỗ lực của toàn ngành trong công tác ứng dụng CNTT thời gian qua.

Tiểu khu quân sự tỉnh Mondulkiri, Campuchia thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Sáng 1/2/2019, Trung tướng San Kim Ươn – Phó Tư lệnh Quân khu 1, Chỉ huy trưởng Tiểu khu Quân sự tỉnh Mondunlkiri – Vương quốc Campuchia dẫn đầu Đoàn đại biểu đã sang thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Gần 5.000 chiếc bánh chưng xanh và hàng trăm suất quà tặng các gia đình chính sách, các hộ nghèo ở vùng biên Đắk Lắk

Để người dân khu vực biên giới, nhất là các hộ nghèo ấm lòng mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Từ ngày 26/1 đến 31/1/2019, các Đồn Biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các ban, ngành đoàn thể tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản”. Qua hơn 5 ngày triển khai đã có gần 5.000 chiếc bánh chưng xanh và hàng trăm suất quà tặng các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 4 xã biên giới.

Gần 450 suất quà và hiện vật được trao cho đồng bào các buôn kết nghĩa và hộ nghèo xã Hòa Phong

Nhằm góp phần cùng đồng bào nghèo trong các buôn kết nghĩa đón một cái Tết đầm ấm, nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, vừa qua Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên đơn vị kết nghĩa với buôn Ngô B đã đến thăm và tặng cho toàn bộ các gia đình trong buôn 01 tấn gạo, 90 gói mì chính và hỗ trợ 2.000.000 đồng tổ chức lễ cúng bến nước, tổng trị giá 16.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Buôn Đôn

Chiều 31/01, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Buôn Đôn, đã diễn ra Chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Như Bút – Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn; đồng chí Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cùng đông đảo hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này