Bộ đội Biên phòng tỉnh tập huấn nghiệp vụ năm 2017

Nhằm nâng cao các kiến thức nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên trinh sát và lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm của các đơn vị. Ngày 12/9, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tập huấn kỹ thuật hình sự phòng chống ma túy và tội phạm năm 2017.

Trao học bổng cho con cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk

Sáng 9/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” tặng học bổng và trao quà cho các em học sinh là con cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’Gar đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới

Nhờ đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Quảng Hiệp đã và đang tạo nên nền tảng hạ tầng vững chắc, có thêm điều kiện thuận lợi để tiếp tục phát huy lợi thế, đặc thù của địa phương thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển, tạo dựng diện mạo mới, đặc biệt nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cư dân nông thôn.

Huyện Cư Kuin: Thu ngân sách 8 tháng đạt 96,69%

Sáng 08/9, UBND huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2017. Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin Nguyễn Năng Chung chủ trì Hội nghị.

Tập huấn công tác xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

Sáng 8/9, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật cho gần 200 học viên là cán bộ Phòng Tư pháp cấp huyện và cán bộ, công chức tư pháp, hộ tịch của các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Phát động quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc tại xã Cuôr Knia

Sáng 7/9, tại Hội trường UBND xã Cuôr Knia, Ban Dân vận Huyện ủy Buôn Đôn phối hợp với Đảng ủy xã Cuôr Knia tổ chức buổi phát động quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017. Tham gia buổi phát động có đông đảo người dân thuộc các thôn 1,2, 3, 4, 5 và thôn 6 xã Cuôr Knia.

Trường THCS Phan Bội Châu khai giảng năm học và đón Bằng công nhận trường Chuẩn quốc gia

Hòa chung với không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2017, Trường THCS Phan Bội Châu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia .

Không khí khai giảng năm học mới 2017-2018 trên địa bàn huyện Cư M'gar

Cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, trên 35.300 học sinh các cấp trên địa bàn huyện Cư M'gar đã nô nức đến trường khai giảng đón chào năm học mới 2017-2018. Trong không khí hân hoan, phấn khởi của ngày khai trường, các thầy cô giáo và các em học sinh ở các trường đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, các Sở ban, ngành; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện.

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở năm 2017.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Sáng 1/9, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 144 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột và các đơn vị liên quan.

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này