Đắk Lắk tham dự Triển lãm Thực phẩm lên men quốc tế 2018 tại tỉnh Jeollabuk- Hàn Quốc (13/11/2018, 08:39)

Vừa qua, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đoàn công tác tham gia Triển lãm Thực phẩm lên men quốc tế và xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch tại tỉnh Jeollabuk - Hàn Quốc. Chuyến công tác do ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện các Sở, ngành và doanh nghiệp của tỉnh tham gia.  

Triển lãm Thực phẩm lên men quốc tế 2018 tổ chức tại thành phố Jeonju là sự kiện quốc tế có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp và tổ chức với 400 gian hàng của Hàn Quốc, nhiều nước trong khu vực và trên thế giới cùng trưng bày. 

Dịp này, Đắk Lắk có 03 gian hàng của 05 doanh nghiệp tham dự Triển lãm với các sản phẩm đặc trưng của tỉnh như: Cà phê, thảo dược truyền thống (thuốc Amakong), hạt sachi, dầu sachi và mật ong đã được sự quan tâm nhiệt tình của khách tham quan. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp của tỉnh còn chủ động tìm kiếm, kết nối với các doanh nghiệp trong Triển lãm. Đặc biệt, các gian hàng của doanh nghiệp Đắk Lắk còn được Ngài Tỉnh trưởng và Trưởng khoa Hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk đến thăm, tìm hiểu sản phẩm.
Tại đây, Đoàn công tác của tỉnh Đắk Lắk đã làm việc với ông Choi Jeong Ho, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Jeollabuk- Hàn Quốc. Hai bên cùng thống nhất triển khai kế hoạch hợp tác năm 2019 trong các lĩnh vực trọng tâm như: Đào tạo nhân sự trong nông nghiệp, tăng cường hợp tác giữa Hội cơ khí hai tỉnh, xúc tiến thương mại cà phê, hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch của hai bên tăng cường kết nối, phát triển hợp tác về du lịch trên tinh thần đôi bên cùng có lợi; mời tỉnh Jeollabuk tham gia Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 7 năm 2019.
Một số hình ảnh tiêu biểu tại chuyến công tác: 


Đoàn Đắk Lắk làm việc tại trụ sở Ủy ban Chính quyền tỉnh Jeollabuk

Hai bên đã thống nhất triển khai kế hoạch hợp tác năm 2019 trong các lĩnh vực trọng tâm


Đoàn Đắk Lắk chụp hình lưu niệm với doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hội nghị trao đổi đầu tư Đắk Lắk – Việt Nam


Đến thăm Công ty Charmfre tại huyện Buan- Nhà máy đầu tiên tại Hàn Quốc đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu từ khâu chăn nuôi, sản xuất thức ăn cho gà, giết mổ, sơ chế đến chế biến thành phẩm, đóng gói và lưu kho tự động.  

Biện Thị Lan Dung- Sở Ngoại vụ

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này