Agribank Phòng Giao dịch Thành Công, Đắk Lắk: Khai trương địa điểm giao dịch mới. (12/06/2018, 09:23)

Sáng ngày 11/06/2018, tại địa chỉ 61 Điện Biên Phủ, Tp. Buôn Ma Thuột, Agribank Phòng Giao dịch Thành Công, Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ khai trương địa điểm giao dịch mới.

Tham dự Lễ khai trương có các Ông: Tăng Hải Châu, Giám đốc NHNN tỉnh; Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk; Lê Minh Phúc, Phó Chủ tịch UBND phường Thống Nhất; các Ông/Bà Trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở tỉnh, CBVC thuộc PGD Thành Công cùng đông đảo khách hàng và công chúng đến dự và chứng kiến lễ khai trương.

Ông Tăng Hải Châu, Giám đốc NHNN tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, Ông Phan Thông Thái, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã công bố các Quyết định của Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank và của Ngân hàng nhà nước tỉnh về việc cho phép thay đổi địa điểm và cho phép hoạt động kinh doanh tại địa điểm mới, đối với PGD Thành Công.

Việc thay đổi địa điểm giao dịch của PGD Thành Công là một trong những động thái tích cực của Ban lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk trong việc hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ông Vương Hồng Lĩnh, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Đăk Lắk phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, các đ/c lãnh đạo địa phương, NHNN tỉnh, lãnh đạo Agribank tỉnh Đắk Lắk đã chúc mừng PGD Thành Công được chuyển đến địa điểm giao dịch mới với điều kiện môi trường kinh doanh thuận lợi hơn và bày tỏ sự tin tưởng PGD Thành Công sẽ đạt được những thành công mới tại địa điểm giao dịch mới này.

Các đại biểu cắt băng khai trương điểm giao dịch.

Với vị trí nằm ở trung tâm thương mại lớn, với nhiều cơ sở kinh doanh, dịch vụ, là cơ hội để PGD Thành Công tiếp cận khách hàng để huy động vốn, cho vay và cung cấp các dịch vụ Ngân hàng tiện ích. Với lợi thế thương mại này, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo, nhân viên, nhất định PGD Thành Công sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, nâng cao chất lượng kinh doanh và thu nhập cho người lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến 31/5/2018, nguồn vốn huy động tại PGD Thành Công đạt trên 110 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt 172 tỷ đồng.

PQL

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này