Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 5-2018 (29/05/2018, 15:24)

Tối 28/5/2018, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ và Báo Đắk Lắk tổ chức chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 5-2018 với chủ đề “Các quy định thủ tục hành chính lĩnh vực tư pháp”. Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời là ông Nguyễn Minh Thuận, Giám đốc Sở Tư pháp và ông Nguyễn Văn Chung, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

Tại diễn đàn, các vị khách mời đã thông tin, chia sẻ với khán giả các nội dung về triển khai các hoạt động của công tác cải cách hành chính và trình tự, thủ tục thực hiện các thủ tục hành chính tại Sở Tư pháp và Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

Cũng tại chương trình, nhiều vấn đề khán giả quan tâm, như: thực hiện các thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp; đăng ký và đăng ký lại các sự kiện hộ tịch; trợ giúp pháp lý thông qua hoạt động tham gia tố tụng; đăng ký hành nghề luật sư, các hoạt động bổ trợ tư pháp;...thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp và các thủ tục xóa án tích; khởi kiện quyết định hành chính về thu hồi đất; khởi kiện vụ án dân sự; giải quyết ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; sao lục các bản án, quyết định của Tòa án; thẩm quyền giải quyết đối với các vụ án hành chính;... thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân đã được các vị khách mời giải đáp, làm rõ.

Nguyễn Tuấn Quang

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này