Hội nghị quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị và Ban Bí thư Trung ương Đảng (27/04/2017, 15:14)

Sáng 27/4, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị và Ban Bí thư Trung ương Đảng dành cho các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, báo cáo viên Đảng ủy khối và các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể trực thuộc Đảng ủy khối.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị, các đại biểu được quán triệt các nội dung gồm: Chỉ thị số 12 ngày 05/01/2017 của Bộ Chính trị về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh kinh tế trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập kinh tế quốc tế”; Nghị Quyết 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị về “Phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn” và Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ rừng”.

Đồng chí Trần Đình Quế - Bí thư Đảng ủy khối các các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu  tại Hội nghị, đồng chí Trần Đình Quế - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh nhấn mạnh việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ Chính trị và Ban Bí thư Trung ương Đảng là nhiệm vụ quan trọng, đề nghị các đơn vị tập trung tiếp thu đầy đủ, đảm bảo mục đích, yêu cầu Hội nghị đề ra. Qua đó, các đơn vị cần tích cực nghiên cứu và vận dụng sáng tạo các nội dung Chỉ thị, Nghị quyết gắn với tình hình thực tiễn của các ngành.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này