Hội thảo tác động của Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) tới doanh nghiệp Việt Nam. (15/06/2018, 14:30)

Sáng 15/6, Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương Đắk Lắk phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo tác động của Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) tới doanh nghiệp Việt Nam. Dự Hội nghị có lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 60 doanh nghiệp của tỉnh.

Các doanh nghiệp tham dự Hội thảo

Trong 1 ngày, các doanh nghiệp sẽ được nghe chuyên gia của Viện Phát triển doanh nghiệp – Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) giới thiệu về một số nội dung trọng tâm gồm : Các Hiệp định thương mại tự do (FTA) mới của Việt Nam; So sánh nội dung và tác động của các FTA thế hệ mới và thế hệ cũ của Việt Nam; Hiệp định đối tác toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP): các nội dung cơ bản và những lưu ý đối với doanh nghiệp; Giới thiệu về các điểm mới của Luật quản lý ngoại thương, Luật Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Chuyên gia của VCCI phổ biến một số nội dung liên quan tại Hội thảo

Hội thảo nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, các đơn vị trên địa bàn tỉnh xác định lợi thế cạnh tranh và tăng giá trị của sản phẩm, tận dụng cơ hội từ CPTPP. Đây cũng là hoạt động thuộc chương trình xúc tiến thương mại địa phương năm 2018.

Kim Bảo

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này