Họp Ban chỉ đạo - Ban tổ chức Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” tỉnh Đắk Lắk năm 2017 (18/05/2017, 09:53)

Sáng ngày 16/5, Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo - Ban tổ chức chương trình “Học kỳ trong Quân đội” tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Giám đốc Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk và các đồng chí Bộ Chỉ huy Quân sự, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đắk Lắk.

Tại cuộc họp, Ban tổ chức đã báo cáo tiến độ triển khai Chương trình “Học kỳ trong Quân đội” năm 2017, các nhiệm vụ như tuyển sinh, tuyên truyền, tiếp nhận hồ sơ đăng ký học viên và khảo sát các địa điểm hành quân dã ngoại... Các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đã đóng góp ý kiến thống nhất các nội dung của khung chương trình, thời gian và địa điểm tổ chức. Tính đến thời điểm hiện nay, con số học viên đăng kí là 163 học viên (trong đó lớp thiếu nhi là 93 học viên; lớp thanh niên là 70 học viên). Thời gian học tập và rèn luyện của lớp thiếu nhi dự kiến bắt đầu từ ngày 10/6; lớp thanh niên dự kiến bắt đầu từ ngày 16/6 tại Tiểu đoàn 303 - xã Hòa Xuân (TP. Buôn Ma Thuột).

Chương trình “Học kỳ trong quân đội năm 2017” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, tạo cho các em học sinh có ý thức tin tưởng vào truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ngoài ra, còn rèn luyện tính tự chủ, tự lập, nề nếp, kỷ luật và tính kiên định cho các em để giúp các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách cũng như phát huy tính đồng đội, sự chia sẻ và quan tâm bạn bè, gia đình và những người xung quanh.

Nam Phương

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này