Khai mạc Trại sáng tác văn học nghệ thuật Ea H’leo năm 2018 (13/06/2018, 09:36)

Chiều 12/6, tại huyện Ea H’leo, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh phối hợp với UBND huyện Ea H’leo tổ chức khai mạc Trại sáng tác VHNT Ea H’leo năm 2018 với sự tham gia của 13 hội viên Hội VHNT tỉnh thuộc các chuyên ngành Văn học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Sân khấu - Điện ảnh.
 

 
Quang cảnh Lễ khai mạc Trại sáng tác VHNT Ea H’leo năm 2018

Tại Lễ khai mạc, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo huyện Ea H’leo thông báo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng của huyện sau 40 năm hình thành và phát triển. Theo đó, Ea H’leo là địa bàn có nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội với nhiều dân tộc anh em cùng   sinh sống hòa thuận, đùm bọc lẫn nhau. Đây còn là vùng đất có nền văn hóa đa dạng, phong phú cùng bề dày lịch sử lâu đời, có truyền thống đấu tranh anh dũng và lòng yêu nước nồng nàn, đã sản sinh, nuôi dưỡng và cống hiến cho cách mạng những người con ưu tú, lập nên nhiều chiến công hiển hách, góp phần vào thắng lợi chung của toàn dân tộc.

 
Phó Chủ tịch UBND huyện Ea H’leo Đoàn Tử Minh thông tin về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng trên địa bàn huyện

Trong 8 ngày (từ ngày 12/6-19/6/2018), các trại viên sẽ đi tham quan thực tế ở một số địa điểm trên địa bàn huyện để thu thập thông tin, tư liệu, hình ảnh, qua đó kịp thời phát hiện và sáng tạo nên những tác phẩm biểu dương những nhân tố mới có tác động tích cực đến công cuộc đổi mới của Đảng bộ và chính quyền huyện, đề cao tính nhân văn và hướng con người đến giá trị chân – thiện – mỹ thông qua các tác phẩm văn học nghệ thuật.

 
Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Lê Khôi Nguyên phát biểu khai mạc Trại sáng tác

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Lê Khôi Nguyên nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa nhân văn của việc tổ chức Trại sáng tác VHNT Ea H’leo năm 2018. Đồng thời kêu gọi các trại viên tiếp tục phát huy năng lực, sở trường cá nhân sáng tác được nhiều tác phẩm có giá trị về tư tưởng, nghệ thuật nhằm phục vụ đời sống tinh thần, giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, con người trong thời kỳ mới.

Minh Huệ

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này